Lắp đặt cửa gỗ công nghiệp tại công trình căn hộ nhà anh Tiến FLC Quang Trung

cửa gỗ cnc

Lắp đặt cửa gỗ công nghiệp tại công trình căn hộ nhà anh Tiến FLC Quang Trung

Cửa gỗ công nghiệp là điểm nổi bật đầu tiên gây chú ý mỗi người khi bước vào một căn hộ chung cư, Vừa mang tính chất ngăn cách các không gian sinh hoạt trong nhà mỗi cánh cửa còn góp một phần không nhỏ vào việc phối hợp với nội thất tạo nên nét đẹp tổng thể cho căn hộ chung cư. Những năm trở lại đây dòng cửa gỗ công nghiệp đã và đang dần thay thế cho cửa gỗ tự nhiên và là lựa chọn được ưu tiên không chỉ bởi độ bền đã được nâng cao, thẩm mỹ đẹp, màu sắc đa dạng và độ ổn định rất cao trong quá trình sử dụng.

Thi công lắp đặt cửa gỗ công nghiệp trong căn hộ chung cư FLC Quang Trung, Hà Đông

Cửa gỗ công nghiệp những năm trở lại đây đã dần trở nên phổ biến hơn, Đánh dấu mốc thay đổi cho hệ cửa gỗ công nghiệp dòng cửa gỗ chịu nước composite của tập đoàn Austdoor thương hiệu Huge với độ bền vượt trội, kết cấu vật liệu mới bổ sung PVC trong quá trình sản xuất gỗ công nghiệp giúp cho gỗ chống nước hoàn toàn mang lại độ bền cao hơn điều mà các dòng cửa gỗ khác chưa làm được. Chính vì vậy dòng cửa gỗ này được khác hàng cực kỳ yêu thích và tin dùng.

Cac-mau-cua-go-cong-nghiep-dep-nhat-2018

Mẫu cửa gỗ công nghiệp đẹp hiện đại luôn là lựa chọn được các chủ hộ chung cư ưu tiên hàng đầu

Chung cư FLC Quang Trung với đa số các căn hộ đều được chủ đầu tư bàn giao thô các chủ hộ tự hoàn thiện phần nội thất. Rất nhiều các chủ căn hộ tin tưởng và lựa chọn dòng cửa gỗ chịu nước của tập đoàn Austdoor do sieuthicuaviet phân phối.

Vậy tại sao dòng cửa gỗ này lại được các chủ nhà tin dùng?

Thứ nhất xét về độ bền: Trước đây hầu hết các dòng cửa gỗ công nghiệp với kết cấu gỗ công nghiệp MDF thông thường có tuổi thọ khá thấp đặc biệt với khí hậu nóng ẩm hay nồm của Việt Nam, Cửa thường thấm hút ẩm và nước trương nở các mép, bề mặt và thường chỉ sử dụng được sau 1 đến 2 mùa. Thế nhưng nhận biết được vấn đề này, Tập đoàn Austdoor đã đầu tư nghiên cứu và nhập khẩu về dây chuyền sản xuất cửa gỗ composite hay còn gọi cửa gỗ nhựa tổng hợp về. Có thể nói đây là dấu mốc đối với các dòng cửa gỗ công nghiệp truyền thống,

Cửa gỗ Austdoor có độ bền cao hơn nhờ chịu nước hoàn toàn. Tuổi thọ mỗi bộ cửa thường lên tới 15 – 20 năm sử dụng, Với khả năng này cửa gỗ chịu nước còn có thể sử dụng cho nhà vệ sinh thay thế cho cửa nhôm nhựa mang tới sự đồng bộ với nội thất căn hộ hơn.

cửa gỗ công nghiệp chịu nước

Cửa gỗ công nghiệp chịu nước dễ dàng đáp ứng vị trí cửa vệ sinh mang tới sự đồng bộ mà cửa nhôm nhựa không đáp ứng được

Thứ hai là độ ổn định: Cửa gỗ được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao, Bột gỗ được ép với các hạt nhựa li ti cùng các phụ gia chuyên dụng tạo ra những tấm cánh cửa nguyên khối không chắp ghép, hệ thống xương chịu lực dàn đều toàn bộ mặt phẳng cánh cửa giúp cửa trở thành một hệ thống chắc chắn chông cong vênh, trương nở hay co ngót giúp mỗi cánh cửa trở nên ổn định hơn trong quá trình sử dụng.

Sản xuất nhanh dễ dàng đáp ứng tiến độ các công trình dự án: Với dây truyền sản xuất chuyên nghiệp, cửa gỗ chịu nước có năng suất 150 bộ/ ngày và không ngừng gia tăng giúp cho cửa gỗ Huge của tập đoàn Austdoor dễ dàng đáp ứng tiến độ các công trình lắp đặt linh hoạt dễ dàng xử lý trong mọi tình huống nên các nhà thầu cũng đặc biệt quan tâm dòng cửa này cho các công trình dự án.

cửa gỗ công nghiệp cnc đẹp

Cửa gỗ cnc hiện đại luôn là lựa chọn đáng được lưu ý cho các căn hộ chung cư cao cấp

Bảo hành 3 năm: Khách hàng còn hoàn toàn yên tâm hơn nữa khi lựa chọn cửa gỗ Huge với thời gian bảo hành dài hạn lên tới 36 tháng cùng những cam kết hỗ trợ lâu dài đối với mỗi sản phẩm xuất ra thị trường.

Cửa gỗ Huge thường được sử dụng cho vị trí của thông phòng, cửa nhà vệ sinh tại sao không sử dụng nốt cho cửa chính căn hộ và cửa ban công các nhà?

Với nhiều ưu điểm được nhắc tới thế nhưng yếu điểm của dòng cửa này nằm ở việc chịu tác động của ánh nắng mặt trời, Lớp phủ vân gỗ dễ bị bạc màu sau thời gian sử dụng ở các vị trí mà ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào bề mặt sản phẩm chính vì vậy những vị trí cửa ban công bên ngoài thường siêu thị cửa việt khuyến cáo khách hàng không nên đưa vào.

cửa gỗ thông phòng và cửa nhà vệ sinh

Cửa gỗ công nghiệp chịu nước Duratek thích hợp nhất cho vị trí các cửa thông phòng và các bộ cửa nhà vệ sinh

Tiếp theo là tính an ninh bảo vệ, do kết cấu gỗ công nghiệp không được đanh chắc hoàn hảo như gỗ thịt nên độ an ninh cũng là vấn đề mà dòng cửa này vấp phải, trong nhiều trường hợp các chủ căn hộ vẫn yêu cầu thi công cửa chính căn hộ bằng dòng cửa chịu nước cho ổn định trường hợp này nếu có lớp rào sắt bảo vệ bên ngoài thì vẫn đảm bảo thế nhưng trường hợp không có lớp cửa bảo vệ bên ngoài khách hàng không nên đưa dòng cửa này vào cửa chính mà chỉ nên dùng các dòng gỗ tự nhiên, cửa thép vân gỗ bảo vệ.

Xem thêm:
Báo giá cửa gỗ công nghiệp Huge 2018


Trang chủ: https://sieuthicuaviet.com
Hotline: 0962444580

 

Share this post


Gọi ngay
0962.444.580