Cửa gỗ văn phòng đẹp lắp đặt tại văn phòng nhà máy

cửa gỗ công nghiệp văn phòng đẹp

Cửa gỗ văn phòng đẹp lắp đặt tại văn phòng nhà máy

Không chỉ dừng lại ở các hệ cửa dân dụng với khối nhà dân, chung cư, căn hộ. Cửa gỗ Huge còn khá được quan tâm với hệ cửa văn phòng nhờ đặc tính ổn định, thời gian sử dụng lâu bền.

Công trình cửa gỗ lắp đặt tại văn phòng nhà máy Austdoor. Số lượng 32 bộ, mã FL202 ô kính màu 3.2

CỬA GỖ VĂN PHÒNG ỨNG DỤNG CỬA GỖ CHỊU NƯỚC HUGE

Khác với những cánh cửa phòng ngủ thông thường, những bộ cửa gỗ văn phòng có mức độ sử dụng thường xuyên liên tục hơn nên đòi hỏi cánh cửa trong quá trình sử dụng phải có độ ổn định cao cùng với độ bền tốt hơn. Một phần muốn kiểm tra chất lượng cửa khi đưa vào sử dụng thực tế nên ngay từ những ngày đầu khối văn phòng nhà máy Austdoor đã thay thế 1 loạt cửa gỗ thông thường sang cửa gỗ chịu nước Huge.

cửa gỗ văn phòng đẹp Huge

Toàn bộ hệ thống cửa khối văn phòng nhà máy đều được lắp đặt thay thế hoàn toàn bằng hệ thống cửa gỗ công nghiệp chịu nước Huge

Toàn bộ hệ cửa thông phòng tòa nhà văn phòng của nhà máy với hơn 30 phòng làm việc được nhân viên kỹ thuật lắp đặt cẩn thận và đưa vào sử dụng từ những ngày đầu tiên khi mới ra mắt sản phẩm cửa gỗ chịu nước Huge. Tới thời điểm hiện tại gần 3 năm sử dụng những cánh cửa có độ ổn định tương đối tốt, hệ thống gioăng cao su giúp vận hành nhẹ nhàng êm ái tránh va đập tối đa giúp cho cửa vận hành trơn tru như những ngày đầu lắp đặt.

cửa gỗ công nghiệp văn phòng đẹp

Hơn 30 phòng ban với cả cửa gỗ 1 cánh, cửa gỗ 2 cánh được đội ngũ thợ kỹ thuật lắp đặt chỉn chu. Tông màu gỗ 3.2 mang lại vẻ đẹp rất tự nhiên đồng thời tạo cảm giác ấm áp hơn cho mọi không gian làm việc của cán bộ nhân viên văn phòng.

Với độ bền gần như đã được khẳng định ở rất nhiều công trình với đa dạng hệ cửa từ cửa gỗ văn phòng, cửa phòng ngủ, cửa gỗ nhà vệ sinh…Những cánh cửa gỗ Huge đã sẵn sàng khẳng định mình với các nhà thầu, các chủ đầu tư và các công trình. Với ưu thế nhờ độ ổn định cao và khả năng chịu nước tốt hi vọng những cánh cửa gỗ Huge sẽ chinh phục được mọi khách hàng và vươn xa hơn khẳng định mình trong ngành vật liệu xây dựng, nội thất.

————————————–
Trang chủ: https://sieuthicuaviet.com/
Hotline: 0962.444.580

 

Share this post


Gọi ngay
0962.444.580