Lắp đặt cửa gỗ Huge tại căn hộ khu Parkriver Ecopark

Lắp đặt cửa gỗ Huge tại eco park

Lắp đặt cửa gỗ Huge tại căn hộ khu Parkriver Ecopark

Cửa gỗ Huge dòng cửa gỗ chịu nước được rất nhiều chủ đầu tư yêu thích và đặc biệt lựa chọn cho công trình của mình, Với ưu thế chịu nước hoàn toàn cùng độ ổn định cao trong suốt thời gian sử dụng mà cửa gỗ Huge đã trở nên không thể thiếu đối với hệ cửa gỗ phía bên trong ngôi nhà.

Lắp đặt cửa gỗ Huge tại căn hộ trong khu đô thị Eco park Hưng Yên

Nằm trong khu đô thị Ecopark, Khu ParkRiver đang đang nằm trong giai đoạn hoàn thiện, Đa phần các căn hộ ở đây đều được bàn giao thô cho các chủ đầu tư, Được ưu ái lựa chọn Siêu thị cửa việt đã thi công lắp đặt cửa gỗ Huge tại một số các căn hộ tại đây, Căn 186, 196, 268, 270 và một số căn khu song lập. Với mỗi căn hộ từ 10 – 13 bộ cửa gỗ cho các vị trí cửa thông phòng và cửa vệ sinh.

Lắp đặt cửa gỗ Huge tại eco park

Ở vị trí tầng 2 bên cạnh cửa thông phòng sử dụng mẫu cửa gỗ 2 cánh, cửa vệ sinh cũng được chủ nhà lựa chọn cửa gỗ chịu nước Huge

Tông màu vân gỗ tối dễ dàng kết hợp với nội thất đảm bảo sự hài hòa về mặt thẩm mỹ bên trong căn hộ. Cánh cửa nhà vệ sinh vốn là nỗi lo với các chủ nhà vì môi trường sử dụng ẩm ướt dễ gây hỏng hóc, cong vênh đối với đa phần các loại cửa gỗ thì nay hoàn toàn yên tâm với dòng gỗ chịu nước. Không chỉ đảm bảo độ bền và độ ổn định trong quá trình sử dụng những cánh cửa vệ sinh còn góp phần kết hợp với cánh cửa thông phòng một cách đồng nhất mang lại sự hài hòa bên trong căn nhà.

cửa gỗ huge màu gỗ óc chó

Màu sắc tương đồng với màu gỗ cầu thang cũng tạo ra sự hài hòa về màu sắc

Đối với không gian hiện đại những mẫu cửa gỗ với phong cách thiết kế đơn giản lại trở nên cực kỳ hữu dụng, Đa phần các bộ cửa trong căn hộ nhà anh Trung sử dụng là mẫu phẳng với hoàn toàn hiện đại mà không lỗi mốt theo suốt thời gian dùng.

cửa gỗ huge đẹp lắp đặt tại công trình

Trước khi bàn giao từng bộ cửa gỗ được kiểm tra kỹ càng đảm bảo quá trình sử dụng vận hành trơn tru, ổn định

Để đảm bảo các cánh cửa đều được vận hành trơn tru ổn định, tuân thủ các khâu lắp đặt là điều đặc biệt quan trọng, Để cánh cửa đạt thẩm mỹ cũng như sử dụng ổn định một nửa phụ thuộc vào đội ngũ kỹ thuật lắp đặt. Bộ cửa lắp đặt tốt sẽ đóng mở êm ái, nhẹ nhàng, Khóa mở dễ dàng không vấp, các góc phào chỉ trang trí đẹp ôm khít lấy nhau.

Cửa gỗ công nghiệp chịu nước

Cửa gỗ công nghiệp chịu nước chỉ sử dụng cho các bộ cửa thông phòng và nhà vệ sinh nằm ở phía trong căn hộ

Còn một điều mà các chủ nhà cần lưu ý khi lựa chọn sử dụng cửa gỗ Huge hay các dòng cửa gỗ tương tự, Nhiều nhà cung cấp vì doanh số, lợi nhuận mà sẵn sàng bán bất kỳ bộ cửa gỗ cho vị trí nào mà khách hàng yêu cầu.

Về mặt kỹ thuật, các dòng cửa gỗ chịu nước nói chung đều chỉ phù hợp với các vị trí phía bên trong căn nhà, Tuy khả năng chịu mưa tốt vì cốt gỗ chịu nước hoàn toàn 100% tuy nhiên khi lắp đặt cửa gỗ ở vị trí bên mặt ngoài chúng ta cần lưu ý 2 vấn đề như sau:

  • Rất dễ bạc màu khi gặp ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp
  • Không đảm bảo an ninh vì độ cứng của dòng gỗ này không cao so với các dòng cửa gỗ thịt tự nhiên nên giải pháp cho những bộ cửa an ninh mặt ngoài là điều chúng ta cần lưu ý.

Trên đây là hình ảnh những bộ cửa gỗ mà siêu thị cửa việt thi công tại nhà anh Trung, một trong số các căn hộ trong khu đô thị Ecopark khu parkriver. Để liên hệ đặt cửa hoặc nhận tư vấn trực tiếp các bạn liên hệ hotline: 0962.444.580

 

Share this post


Gọi ngay
0962.444.580