Lắp đặt cửa gỗ Huge tại biệt thự Tràng An Complex

Cửa gỗ Huge được bọc cẩn thận khi chuyển tới công trình

Lắp đặt cửa gỗ Huge tại biệt thự Tràng An Complex

Thông tin công trình lắp cửa tại biệt thự Tràng An Complex Số 1 Phùng Chí Kiên.

Hạng mục công trình : Cung cấp lắp đặt cửa gỗ công nghiệp thông phòng và vệ sinh.
Kích thước: 2400×900
Toà nhà : Tràng an complex
Thời gian : T6/2019
Số bộ cửa gỗ đã thi công : 15
Dòng sản phẩm: Mẫu GR207, Cửa gỗ Duratek của tập đoàn Austdoor
Đơn vị phân phối : Siêu Thị Cửa Việt

Xem báo giá sản phẩm tại đây: Báo giá cập nhật mới nhất cửa gỗ Austdoor 2019

Có thiết kế 3 tầng và 1 hầm căn biệt thự trong khuôn viên khu đô thị Tràng An Complex Số 1 Phùng Chí Kiên sử dụng 15 bộ cửa gỗ Huge cho hệ cửa thông phòng và nhà vệ sinh. Với lợi thế chịu nước hoàn toàn mang tới độ ổn định cao nên dòng cửa Huge được đơn vị tư vấn thiết kế nội thất giới thiệu và lựa chọn vào thi công tại công trình.

Vốn đòi hỏi sản phẩm mang lại độ ổn định cao dòng cửa gỗ chịu nước Duratek với khả năng kháng nước 100% chống cong vênh, co ngót, mối mọt, nứt nẻ bề mặt là sản phẩm rất phù hợp với yêu cầu đề ra. Được sản xuất bởi tập đoàn Austdoor kiểm soát chặt chẽ hàm lượng gỗ, nhựa và phụ gia nên kết cấu gỗ có độ ổn định cao.

Cửa gỗ công nghiệp

Mẫu cửa GR207 màu cà phê tối lắp đặt vị trí phòng ngủ trong biệt thự tràng an Complex

Mẫu cửa màu nâu cafe tối sử dụng khoá phân thể Hafele được thi công lắp đặt bởi Siêu thị cửa việt. Đa phần các mẫu cửa sử dụng trong công trình có thiết kế trơn đơn giản với tông màu tối tương phản với màu tường được chủ nhà lựa chọn.

Cửa gỗ Huge được bọc cẩn thận khi chuyển tới công trình

Cửa gỗ Huge được bọc bìa catong cẩn thận với logo Huge in trên toàn bộ bề mặt bao bì sản phẩm

Từng bộ cửa gỗ Huge đều được bọc bảo vệ kỹ càng bằng bìa catong với logo Huge trên bao bì sản phẩm. Việc đóng bao bì cẩn thận không chỉ giúp bảo vệ bề mặt cửa chống trầy xước trong quá trình vận chuyển mà còn giúp khách hàng nhận biết được sản phẩm chính hãng của tập đoàn Austdoor.

Hiện nay để giảm bớt chi phí nhiều các đơn vị nhỏ lẻ không chỉ sử dụng phôi cửa chứa nhiều bột đá chất lượng kém, cùng với đó là cắt bỏ phần bao bì bảo vệ để giảm thiểu tối đa chi phí, tuy nhiên cửa khi chuyển đến công trình không được bọc cẩn thận rất dễ trầy xước trong quá trình vận chuyển làm mất thẩm mỹ của bộ cửa. Với hàm lượng bột đá nhiều khuôn cánh thường ròn dễ vỡ khi có va chạm hoặc thi công tại công trình.

Phiếu bảo hành cửa gỗ Huge

Mẫu phiếu bảo hành bắt buộc phải có với mỗi công trình lắp đặt cửa gỗ Huge chính hãng

Một đặc điểm cần lưu ý nữa, Tất cả các sản phẩm cửa gỗ Huge đều được bảo hành 3 năm bởi tập đoàn Austdoor với phiếu bảo hành chính hãng. Từng phiếu bảo hành được cấp cho từng lô cửa với thông tin đơn hàng, số lượng cửa, ngày bàn giao và dấu đỏ công ty.

Tại Siêu thị cửa việt việc kiểm tra cửa cẩn thận trước khi bàn giao và cấp phiếu bảo hành chính hãng là điều bắt buộc. Bên cạnh việc làm clip về công trình và sản phẩm, Các bạn nhân viên còn cẩn thận kiểm tra từng góc cạnh, đóng mở vận hành, kiểm tra phụ kiện và nghiệm thu kỹ càng trước khi bàn giao chủ đầu tư.

Mẫu cửa phòng ngủ sử dụng khoá vân tay

mẫu cửa phòng ngủ tầng 2 sử dụng khoá vân tay của Hafele

Hai bộ cửa gỗ phòng chính tầng 2 được chủ nhà lựa chọn sử dụng khoá vân tay của Hafele. Tất cả các cánh cửa đều được bọc thêm 1 lớp nilon bảo vệ bên trong chống bụi bặm tại công trình và được bóc khi đưa vào vận hành sử dụng.

Cửa gỗ Huge Austdoor

Bộ cửa gỗ huge màu cafe tối khuôn kép lắp đặt tại công trình Tràng an Complex

Cửa gỗ chịu nước

Cửa gỗ Huge màu vân gỗ óc chó đen lắp khoá từ Hafele

Share this post


Gọi ngay
0962.444.580