Cửa gỗ Huge lắp đặt tại chung cư Golden West Lê Văn Thiêm

Thợ lắp đặt lắp đặt khóa cửa gỗ

Cửa gỗ Huge lắp đặt tại chung cư Golden West Lê Văn Thiêm

Công trình cửa gỗ công nghiệp chịu nước lắp đặt tại chung cư Golden West Số 2 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân chủ công trình anh Nam, Thời gian lắp đặt 16/10/2016, Số lượng cửa 6

Qua quá trình tìm hiểu thông tin trên mạng cũng như khảo sát một số cửa hàng tại Hà Nội anh Nam quyết định sử dụng cửa gỗ chịu nước của Huge để thay thế cho các bộ cửa dự án tại căn chung cư Golden West đang trong quá trình hoàn thiện của mình.

Cửa gỗ công nghiệp chịu nước giải pháp hoàn hảo về độ bền và thẩm mỹ.

Rất chú trọng độ bền sử dụng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm, anh Nam lựa chọn màu sắc và mẫu cửa rất cẩn thận phối hợp cửa gỗ trắng với tông màu sáng trong nhà tạo nên không gian nhiều sáng, tạo cảm giác dễ chịu, rất thoải mái.

cửa gỗ trắng đẹp làm bừng sáng không gian

Cửa gỗ màu trắng kết hợp với sàn gỗ màu óc chó sáng cùng tường trắng ánh xanh giúp căn hộ tràn ngập sáng và dịu mắt tạo cảm giác rất thoải mái.

Mẫu cửa thông phòng anh Nam sử dụng kiểu thiết kế hiện đại với chỉ trang chí cnc kết hợp với ô kính lấy sáng. Tổng thể cửa trong nhà toàn bộ màu trắng kết hợp với màu sơn trắng ánh xanh làm căn nhà trở nên sáng hơn tạo nên vẻ hiện đại trang nhã khi nhìn từ bất cứ góc cạnh nào.

Mẫu cửa gỗ đẹp hiện đại cho phòng ngủ

Mẫu cửa gỗ đẹp thiết kế hiện đại với chỉ trang trí cnc kết hợp với ô kính mờ lấy sáng.

Rất chú trọng thẩm mỹ và đồ tinh xảo trong từng đường nét lắp đặt nên các anh thợ lắp đặt phải rất cẩn thận khi lắp đặt từng bộ cửa đặc biệt là các góc phào nẹp trang trí phải thật khít, khe hở giữa cánh và khuôn phải đảm bảo tiêu chuẩn với độ đồng đều cao. Hơn nữa công trình gần như đã hoàn thiện tổng thể nên thợ phải thật cẩn thận không làm ảnh hưởng bất cứ gì tới nội thất đặc biệt là phần sơn tường.

Thợ lắp đặt cửa gỗ công nghiệp

Thợ lắp đặt cửa gỗ tỉ mỉ căn chỉnh từng chút đặc biệt là các góc cạnh trang trí nẹp và khe hở tiêu chuẩn giữa cánh cửa và khuôn cửa

Lỗ khóa cũng là phần cần phải chú ý khi lắp đặt cửa gỗ tránh khóa đóng lỏng lẻo quá hoặc chặt tay quá điều này ảnh hưởng rất lớn đến sự thuận tiện trong quá trình sử dụng của khách hàng. Siêu thị cửa việt luôn lưu ý anh em cần phải đo đạc cẩn thận đặc biệt chỉ sử dụng đục tay để đục từng chút một tránh lạm dụng máy móc trong quá trình khoan khoét lắp đặt khóa. Bộ cửa đóng mở vừa phải không quá lỏng cũng không quá chặt, cánh cửa hơi ép vào gioăng cao su một chút là đạt yêu cầu.

Thợ lắp đặt lắp đặt khóa cửa gỗ

Thợ kỹ thuật lắp đặt cửa gỗ cẩn thận tỉ mỉ đục lỗ khóa bằng tay để đảm bảo chuẩn xác cửa đóng mở vừa phải không được lỏng tay hay chặt tay quá

Mỗi bộ cửa từ lúc sản xuất đến lắp đặt hoàn thiện tầm khoảng 7 ngày tuy nhiên nếu một bộ lỗi quay đầu sửa và lắp đặt lại có thể mất gấp đôi thời gian, Hiểu được điều này nên siêu thị cửa việt luôn tâm niệm nâng cao tính cẩn thận hết sức cho đội ngũ thợ kỹ thuật lắp đặt tránh những sai xót dù nhỏ nhất để ảnh hưởng tới thời gian cũng như mức độ hài lòng của khách hàng về sản phẩm dù là những vấn đề nhỏ nhặt nhất. Những khâu nào đòi hỏi phải sử dụng tay tránh lạm dụng máy móc để có độ chính xác cao chúng tôi vẫn luôn nhắc nhở anh em không vì ngại mà làm tắt để làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

Tổng thời gian lắp đặt 6 bộ cửa cho anh Nam là 6 tiếng có thể nói là khá nhanh nhờ công trình xây trát rất vuông vức, Ban quản lý tạo điều kiện rất tốt cho những nhà thầu nhỏ thi công nên quá trình lắp đặt rất thuận lợi.

Xem thêm:
Lắp đặt cửa gỗ Huge tại nhà chị Thảo VP4 Linh Đàm
Công trình lắp đặt cửa gỗ Huge tại phố Vĩnh Phúc

Phiếu bảo hành chính hãng cửa gỗ Huge

Phiếu bảo hành chất lượng cửa gỗ Huge

Và cuối cùng điều không thể thiếu trong bất cứ công trình nào sau khi nghiệm thu hoàn thiện là gửi phiếu bảo hành cho chủ công trình, Mỗi bộ cửa gỗ chịu nước của Huge khi lắp đặt hoàn thiện đều được cấp phiếu bảo hành thời hạn 3 năm, Nếu công trình nào chưa nhận được phiếu bảo hành quý khách có thể liên hệ: Hotline: 0962.444.580 để siêu thị cửa việt kiểm tra lại và bổ sung sớm nhất có thể.

 

Share this post


Gọi ngay
0962.444.580