Lắp đặt cửa gỗ Huge tại căn hộ trong chung cư Gold Silk Hà Đông

Thợ kỹ thuật lắp cửa gỗ công nghiệp

Lắp đặt cửa gỗ Huge tại căn hộ trong chung cư Gold Silk Hà Đông

Chung cư Gold Silk Complex Vạn Phúc, Hà Đông đang trong giai đoạn hoàn thiện chủ yếu được bàn giao thô cho các chủ căn hộ. Siêu thị cửa việt vinh dự được một số các chủ căn hộ yêu cầu hoàn thiện hệ thống cửa bằng sản phẩm cửa gỗ chịu nước Huge.

Thi công lắp đặt cửa gỗ tại Gold Sild Complex Hà Đông

Khu đô thị Gold Silk nằm ở vị trí Cầu Am, Vạn Phúc được hoàn thiện và bàn giao cho các chủ hộ từ đầu 2017, tới nay tốc độ hoàn thiện các căn hộ khá nhộn nhịp. Từ tìm hiểu một số dự án khác cũng như thông tin từ bạn bè rất nhiều các chủ căn hộ đã quyết định lựa chọn sử dụng dòng cửa gỗ công nghiệp chịu nước huge cho căn hộ nhà mình.

Lắp đặt cửa gỗ công nghiệp Huge

Lắp đặt cửa gỗ chịu nước Huge tại chung cư Gold Silk

Công trình nhà anh Quang tòa T Gold Silk. sử dụng 5 bộ cửa gỗ bao gồm các cửa thông phòng và nhà vệ sinh.

Được biết anh lựa chọn dòng cửa này vì đặc biệt yêu thích sự ổn định của dòng cửa trong quá trình sử dụng qua giới thiệu của bạn mình đã từng lắp đặt sử dụng tại chung cư Nghĩa Đô, Hoàng Quốc Việt.

Với không gian thiết kế hiện đại đa phần các bộ cửa anh chị lựa chọn đều có thiết kế đơn giản với tông màu trắng sáng trang nhã kết hợp với ô kính nhỏ mang lại cảm giác ấm áp và sự kết nối giữa các không gian riêng biệt trong căn hộ.

cửa gỗ chụ nước Huge có ô kính mờ

Tất cả các bộ cửa nhà anh Quang đều chung một mẫu thiết kế với ô kính mờ và chỉ trang trí hiện đại

Tất cả các bộ cửa nhà anh Quang đều sử dụng chung một mẫu thiết kế với ô kính mờ và chỉ trang trí hiện đại, Cùng với mặt film vân gỗ trắng giúp cho căn nhà trở nên sáng và thanh thoát hơn.

Không chỉ nhà anh Quang một số các chủ hộ tại đây cũng rất ưa chuộng cửa màu trắng với thiết kế đơn giản hiện đại.

Xem thêm:
Lắp đặt cửa gỗ Huge tại căn hộ khu Parkriver Ecopark
Lắp đặt cửa gỗ Huge tại các căn hộ tại Park Hill – Time city
Thi công lắp đặt cửa gỗ Huge khu đô thị Five Star Đình Thôn

Thợ kỹ thuật lắp cửa gỗ công nghiệp

Đội ngũ thi công lắp đặt cửa gỗ lành nghề tỉ mỉ hoàn thiện từng công đoạn lắp cửa

Không chỉ đáp ứng tiến độ các căn hộ, Đội ngũ kỹ thuật lắp đặt cũng là ưu điểm của siêu thị cửa việt mà nhiều chủ hộ đánh giá cao. Với 2 đội thợ kỹ thuật lắp đặt lành nghề với tiến độ 30 bộ/ Ngày Siêu thị cửa dễ dàng đáp ứng tiến độ các chủ nhà yêu cầu. Mỗi bộ cửa khi bàn giao đều được kiểm tra cực kỳ cẩn thận đảm bảo không có những lỗi phát sinh đảm bảo cửa vận hành ổn định trong suốt thời gian dài sử dụng.

Không chỉ vậy mỗi bộ cửa khi hoàn thiện lắp đặt còn được bỏa hành sản phẩm 3 năm đối với cữa gỗ và 1 năm đối với phụ kiện theo các nhà sản xuất, Riêng phần chịu nước của cửa được bảo hành lên tới 5 năm giúp cho các chủ nhà hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dòng cửa gỗ chịu nước này.

 

Share this post


Gọi ngay
0962.444.580