Lắp đặt cửa gỗ tại công trình nhà anh Tuấn Season Avenue Mỗ Lao

cửa gỗ công nghiệp season avenue

Lắp đặt cửa gỗ tại công trình nhà anh Tuấn Season Avenue Mỗ Lao

Cửa gỗ công nghiệp chịu nướci đã trở thành lựa chọn được rất nhiều các chủ căn hộ quan tâm khi lựa chọn hệ cửa cho căn hộ chung cư. Với ưu điểm vượt trội về độ bền cũng như tính ổn định trong suốt quá trình sử dụng dòng cửa này đã và đang dần trở nên phổ biến và có mặt tại hầu hết các căn hộ, các khu chung cư trên địa bàn Hà Nội.

Lắp đặt cửa gỗ công nghiệp tại công trình nhà anh Tuấn chung cư Season Avenue Mỗ Lao, Hà Đông.

Địa chỉ: Toà S1 Chung cư Season Avenue Mỗ Lao, Hà Đông
Hạng mục: Cửa gỗ thông phòng, cửa gỗ nhà vệ sinh
Số lượng: 5 bộ.

cửa gỗ Huge

Chung cư Season Avenue cùng với chung cư Mullberry Land sử dụng khá phổ biến dòng sản phẩm cửa gỗ công nghiệp chịu nước Huge của tập đoàn Austdoor

Được đưa vào thị trường 4 năm trở lại đây dòng cửa gỗ Huge đã trở thành một phần không thể thiếu đối với ngành sản xuất thi công cửa gỗ bên trong của công trình. Nếu như trước đây cửa gỗ còn rất nhiều yếu điểm như độ bền kém, kỵ nước dễ bị mục nở khi gặp ẩm thì giờ đây dòng cửa gỗ composites với kết cấu vật liệu mới gần như đã khắc phục hoàn toàn các yếu điểm trên và dần trở thành giải pháp thay thế hoàn hảo cho các dòng cửa cũ trước đây.

Nhà anh Tuấn mua bàn giao thô căn hộ tại khu chung cư cao cấp Season Avenue sau quá trình tìm hiểu tham khảo đã quyết định lựa chọn Siêu thị cửa việt là đơn vị thi công cung cấp cửa gỗ chịu nước Huge cho công trình nhà mình, bao gồm 3 bộ cửa thông phòng và 2 bộ nhà vệ sinh.

cửa gỗ công nghiệp season avenue

lắp đặt cửa gỗ Huge cho cửa thông phòng và nhà vệ sinh tại công trình nhà anh Tuấn chung cư Season Avenue

Trước đây cửa gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước rất kém nên để lắp đặt được cho vị trí nhà vệ sinh là điều rất khó khăn thường các căn hộ phải sử dụng các dòng cửa nhôm, cửa nhựa nếu muốn đám bảo độ bền. Thế nhưng với ưu điểm chịu nước tuyệt đối dòng cửa gỗ công nghiệp chịu nước hoàn toàn phù hợp cho các hệ cửa này mang tới sự đồng bộ hơn với các bộ cửa thông phòng mang lại sự hài hoà thẩm mỹ cho căn hộ.

Cua-go-chiu-nuoc-Huge-mau-gravo-1

Cửa gỗ công nghiệp chịu nước mang tới sự ấm áp cho căn hộ điều mà các dòng cửa nhựa, cửa nhôm không làm được.

Các bộ cửa gỗ thông phòng với mẫu mã kín thiết kế huỳnh classic kết hợp với tông màu gỗ óc chó mang tới sự ấm áp cho nội thất bên trong căn hộ. Không chỉ bền hơn dòng cửa gỗ Huge còn được khách hàng đánh giá cao hơn nhờ thiết kế hiện đại, đạt độ thẩm mỹ hoàn thiện sản phẩm. Để làm được điều này từ khâu sản xuất, KSC kiểm tra sản phẩm xuất xưởng tới khâu đóng gói được nhà máy thực hiện rất kỹ càng. Các bộ cửa đều được kiểm tra lỗi kỹ càng trước khi đóng gói nilon và đóng gói cartoon sau đó mới được chuyển tới công trình.

cửa gỗ công nghiệp

Các thành phần cửa được đóng gói kỹ càng bằng nilon và bìa cartoon cẩn thận trước khi chuyển tới công trình

Không chỉ nhà anh Tuấn, một số các chủ căn hộ toà S1 được bàn giao thời điểm cuối 2017 đầu 2018 cũng đều lựa chọn các mẫu cửa gỗ công nghiệp chịu nước.

Những ưu điểm nào giúp cho dòng cửa gỗ Huge được nhiều chủ đầu tư ưa thích lựa chọn?

Đây là câu hỏi mà khá nhiều khách hàng băn khoăn khi lần đầu tìm hiểu về dòng cửa này, Được sản xuât từ bột gỗ tự nhiên đùn ép cùng với hạt PVC và phụ gia. Nên kết cấu cửa chịu nước hoàn toàn từ bên trong cốt gỗ giúp cho độ bền sử dụng trong nhà lên tới 20 năm. Hơn nữa dòng cửa ổn định hơn với khả năng chống cong vênh, trương nở, co ngót, mối mọt gần như tuyệt đối.

Với dây truyền sản xuất hiện đại năng lực sản xuất cửa gỗ Huge mỗi ngày đạt tầm 120-150 bộ giúp dễ dàng đáp ứng được tiến độ các công trình mà không tốn quá nhiều thời gian sản xuất, rút ngắn quá trình bàn giao cửa từ ngày đặt hàng.

Share this post


Gọi ngay
0962.444.580