Cửa gỗ Huge lắp đặt tại nhà anh Hiếu Trương Định

cửa gỗ thông phòng và cửa nhà vệ sinh từ gỗ chịu nước

Cửa gỗ Huge lắp đặt tại nhà anh Hiếu Trương Định

Tình cờ biết đến sản phẩm cửa gỗ Huge trong quá trình tham quan gian hàng của tập đoàn Austdoor tại triển lãm thương mại xây dựng và nội thất Vietbuild tổ trức lại cung triển lãm Giảng Võ. Khá yên tâm với chất lượng sản phẩm và mẫu mã thiết kế cửa hiện đại anh Hiếu đã quyết định cửa chọn cửa gỗ huge của tập đoàn austdoor cho công trình nhà mình.

Cửa gỗ chịu nước Huge lắp đặt tại Trương Định.

Cũng là kỹ sư xây dựng gặp và làm việc với rất nhiều chất liệu gỗ công nghiệp trên thị trường, Anh Hiếu khá thích và quyết định sử dụng ngay loại chất liệu cửa gỗ này cho công trình nhà mình.

Anh tâm sự: “Là dân thiết kế nội thất thường xuyên tư vấn thi công những công trình nội ngoại thất cho khách hàng. Đối với những công trình ngoại thất đa phần anh hay sử dụng các loại sàn gỗ PE và ốp trang trí gỗ PE. Biết được độ bền và sự ổn định của loại vật liệu gỗ Composite nên anh không ngần ngại khi quyết định sử dụng cửa gỗ Huge”

cửa gỗ thông phòng và cửa nhà vệ sinh từ gỗ chịu nước

Cửa gỗ thông phòng, cửa gỗ nhà vệ sinh đều sử dụng hệ cửa gỗ composite chịu nước Huge của tập đoàn Austdoor

Vị trí cửa nhà vệ sinh vốn là nơi có điều kiện sử dụng thường xuyên tiếp xúc với hơi ẩm và nước. Các loại cửa gỗ công nghiệp thông thường hầu như đều không sử dụng được đa phần chủ nhà thường ưu tiên sử dụng những loại cửa có khả năng chống nước như cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm kính. Cửa gỗ Huge được sản xuất từ vật liệu gỗ chịu nước composite với khả năng chịu nước 100% sẽ là lựa chọn mới cho khách hàng. Không chỉ có độ bền ổn định cửa gỗ Huge còn đa dạng mẫu mã màu sắc dễ dàng kết hợp với bất cứ không gian thiết kế nào.

cửa gỗ thông phòng đẹp với thiết kế chỉ nhôm ấn tượng

Cửa gỗ thông phòng đẹp với thiết kế chỉ nhôm nghệ thuật mang lại vẻ đẹp sang trọng hiện đại

Hệ thống cửa thông phòng đẹp với nhiều mẫu mã cửa từ cổ điển đến hiện đại, Nhờ ứng dụng công nghệ cnc vào sản xuất mẫu mã cửa trở nên ngày càng đa dạng và được khách hàng rất ưa chuộng. những mẫu cửa đơn giản được trang trí bởi những đường chỉ nghệ thuật trong những năm gần đây trở thành xu hướng lựa chọn đặc biệt là với những căn hộ trẻ trung hiện đại.

Là một trong những khách hàng có thể coi là đi đầu sử dụng cửa gỗ chịu nước một loại vật liệu mới trên thị trường Việt Nam tuy nhiên anh Hiếu rất hài lòng về sản phẩm sau khi lắp đặt, chất lượng sản phẩm và mức độ thẩm mỹ khá tốt là những đánh giá khách quan từ phía anh.

 

Share this post


Gọi ngay
0962.444.580