Thi công lắp đặt cửa gỗ công nghiệp Huge tại căn hộ Vinhomes Gardennia

mẫu cửa gỗ công nghiệp hiện đại

Thi công lắp đặt cửa gỗ công nghiệp Huge tại căn hộ Vinhomes Gardennia

Cửa gỗ công nghiệp Huge với nhiều ưu điểm cùng với độ ổn định độ bền cao trong quá trình sử dụng nên đặc biệt rất được ưa chuộng sử dụng tại các căn hộ chung cư cao cấp. Tại khu đô thị Vinhomes Gardennia rất nhiều các chủ hộ cũng tin tưởng sử dụng dòng sản phẩm cửa gỗ chịu nước Huge vào căn hộ nhà mình? Siêu thị cửa việt rất tự hào là đơn vị được các chủ căn hộ, các đơn vị nội thất ủy thác thi công cửa gỗ công nghiệp huge trong căn hô nhà mình.

Thi công lắp đặt cửa gỗ công nghiệp Huge tại khu chung cư cao cấp Vinhomes Gardennia Mỹ Đình

Được hoàn thiện bàn giao trong 2017 thời điểm cuối năm là thời điểm các căn hộ gấp rút hoàn thiện để kịp sửa sang trang trí nhà cửa đón tết 2018. Trong không khí hối hả ngày cuối năm 2018 với khối lượng công việc tương đối nhiều nhưng siêu thị cửa việt cũng cố gắng đốc thúc thợ thi công lắp đặt cố gắng hoàn thiện và bàn giao các căn hộ sớm cho chủ nhà trước tết.

LẮp đăt cửa gỗ công nghiệp Huge

Với những ưu điểm ổn định trong quá trình sử dụng cùng với độ bền vượt trội dòng sản phẩm cửa gỗ Duratek luôn là giải pháp được lựa chọn trong các căn hộ cao cấp

Dòng sản phẩm cửa gỗ Duratek với khả năng chịu nước tuyệt đối mang lại độ bền cao hơn cùng những tính chất ổn định của vật liệu trong quá trình sử dụng mà dòng cửa gỗ Huge luôn được lựa chọn sử dụng cho các căn hộ cao cấp ở Hà Nội.

Tại Vinhomes Gardennia Mỹ Đình đa phần các căn hộ được bàn giao và hoàn thiện dịp cuối năm 2017 đầu 2018 nên không khí thi công tại đây rất nhộn nhịp ngày cuối năm. Siêu thị cửa việt tự hào là đơn vị được các chủ căn hộ và các đơn vị thiết kế nội thất giao phó phần thi công lắp đặt cửa gỗ công nghiệp tại rất nhiều các căn hộ trên các tòa A1, A2, A3.

Thợ lắp đặt cửa gỗ công nghiệp

Thợ thi công lắp đặt tỉ mỉ từng thao tác trong quá trình thi công lắp dựng cửa gỗ

Thợ kỹ thuật lắp đặt tỉ mỉ trong từng công đoạn lắp đặt, tuân thủ chặt chẽ quy trình lắp đặt công ty đề ra với mục tiêu những bộ cửa khi bàn giao chủ nhà đạt yêu cầu chất lượng, thẩm mỹ và mang lại độ ổn định cao trong quá trình sử dụng sau này của sản phẩm.

Lắp đặt cửa gỗ công nghiệp

Thời điểm nào lắp đặt cửa gỗ là thích hợp nhất trong quá trình hoàn thiện nội thất căn hộ.

Đa phần các căn hộ nên thi công lắp đặt cửa gỗ vào giai đoạn hoàn thiện cuối cùng của nội thất. Vậy tại sao thi công vào thời điểm này lại tốt hơn?

Trước giờ có 2 phương pháp thi công chính đối với cửa gỗ nói chung và cửa gỗ công nghiệp nói riêng.

  • Dựng khuôn xây chát sau đó lắp cánh khi hoàn thiện và sơn lại.
  • Lắp đặt khi đã xây chát, sơn lót hoàn thiện.

Cách đầu tiên thường sử dụng hơn với cửa gỗ tự nhiên thợ xây sẽ chèn khuôn vào ô tưởng xây dựng trước sau đó khi hoàn thiện tổng thể bắt đầu lắp cánh và đánh gỗ sơn lại. Cách này khuôn cửa cố định chắc chắn vào tường tuy nhiên đối với phương pháp thi công này tồn tại một số điểm yếu như sau mất công vệ sinh, sơn màu lại phần khuôn do vữa bám vào trong quá trình xây dựng, trường hợp cần thay cửa khi gỡ cửa cũ phải xây chát, sơn lại khu vực ô chờ lắp cửa khá mất công.

lắp đặt cửa gỗ công nghiệp

Cửa gỗ công nghiệp Huge lắp đặt vào giai đoạn hoàn thiện cuối của nội thất căn hộ

Đối với cửa gỗ công nghiệp Huge siêu thị cửa việt luôn tư vấn khách hàng lắp đặt phần cửa gỗ khi đã hoàn thiện phần thô và cơ bản nội thất. Tại thời điểm này cửa lắp đặt giữ được vệ sinh, mầu vân gỗ bề mặt mà vẫn đạt yêu cầu kỹ thuật nhờ sự liên kết giữa khuôn cánh cửa với những đệm gỗ được liên kết chắc chắn với tường xây.

mẫu cửa gỗ công nghiệp hiện đại

Những mẫu cửa mà căn hộ cao cấp thường lựa chọn

Đối với các căn hộ tại đây với lối thiết kế nội thất chủ yếu mang phong cách hiện đại nên các chủ nhà và các đơn vị thiết kế nội thất thường lựa chọn sử dụng những mẫu cửa gỗ mang phong cách trang trí nghệ thuật hiện đại. Những mẫu thiết kế với chỉ cnc cũng như chỉ nhôm là những mẫu mà đa phần được sử dụng tại các căn hộ trong KDT Vinhomes Gardennia Mỹ Đình.


Trang chủ: https://sieuthicuaviet.com
Hotline: 0962444580

Share this post


Gọi ngay
0962.444.580