Thi công lắp đặt cửa HUGE tại ngõ chợ Khâm Thiên

Cửa gỗ công nghiệp HUGE lắp đặt tại ngõ chợ Khâm Thiên

Thi công lắp đặt cửa HUGE tại ngõ chợ Khâm Thiên

Công trình cửa gỗ HUGE lắp đặt tại ngõ chợ KHâm THIÊN – Đống Đa, Hà Nội với nhiệm vụ chính là thay thế hoàn toàn cửa gỗ tự nhiên sang dòng cửa gỗ công nghiệp DURATEK thương hiệu AUSTDOOOR. Nguyên nhân khiến chúng tôi nhận được đơn hàng này là “Mối mọt”. Đây cũng chính là lý do vì sao hiện nay vì sao cửa gỗ công nghiệp HUGE lại được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn cho hệ cửa bề mặt trong cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Cung cấp lắp đặt cửa gỗ công nghiệp HUGE tại ngõ chợ Khâm Thiên.

Những cánh cửa gỗ tự nhiên lắp đặt trong nhà còn khá mới và hầu như không bị ảnh hưởng chút xíu nào từ mối. Tuy nhiên, phần khuôn và nẹp cạnh bên ngoài đã bị mối xử lý tới mức tàn tạ. Chính vì vậy, cô Thuý quyết định gọi cho chúng tôi thay thế sang cửa gỗ công nghiệp chống mối mọt càng nhanh càng tốt.

Vốn là khách hàng cũ của chúng tôi khi thực hiện lắp đặt cửa gỗ HUGE tại công trình cửa gỗ bên chung cư Nghĩa Đô hiện cô đang cho thuê vậy nên cô T không mất quá nhiều thời gian để lựa chọn mẫu, màu sắc … Bởi cô đã quá hiểu rõ chất lượng dòng sản phẩm này. Mẫu cô chọn vẫn là dòng GRAVO màu trắng, kèm theo khoá phân thể Huy Hoàng.

Mẫu cửa gỗ công nghiệp HUGE

cửa gỗ công nghiệp HUGE lắp đặt tại KHâm Thiên – Hà Nội

Một số công trình tiêu biểu khác có thể khách hàng quan tâm:

Task : thay thế cửa gỗ tự nhiên cũ sang cửa gỗ HUGE.
Địa điểm : Ngõ chợ Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nôi

Một số hình ảnh thi công tại công trình.

Cửa gỗ CÔng nghiệp HUGE với nhiều ưu điểm và nổi bật nhất là khả năng chống nước tuyệt đối, chống mối mọt

Chú chủ nhà theo dõi thợ thao tác lắp đặt cửa

Cửa gỗ công nghiệp HUGE chống mối mọt tuyệt đối

Những cánh cửa gỗ tự nhiên cũ bị mối mọt được thay thế bằng những cánh cửa gỗ CN HUGE mới tinh mang tới một diện mạo khác cho căn phòng

Cửa gỗ công nghiệp HUGE

Điều tuyệt vời nhất khi lắp đặt cửa gỗ choc ông trình nhà riêng so với các công trình khu chung cư, biệt thự liền kề đó là về thời gian linh hoạt, không bị quá gấp gáp ….

Mối mọt là kẻ thù truyền kiếp của đồ gỗ tự nhiên nói chung và cửa gỗ tự nhiên nói riêng. Để hạn chế điều này người tiêu dùng đang có xu hướng dịch chuyển nội thất gỗ sang gỗ COMPOSITE chịu nước và chống mối mọt. Nếu khách hàng đang quan tâm tới dòng cửa gỗ công nghiệp composite chịu nước tuyệt đối, chống mối mọt, không cong vênh, bền đẹp với nhiều màu sắc, mẫu mã. Siêu thị cửa Việt hy vọng sẽ trở thành đơn vị tin cậy cung cấp hệ cửa bề mặt trong cho khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại : 0962.444.580 để nhận hỗ trợ, thông tin báo giá, cũng như các chương trình hậu mãi khách hàng đang triển khai.
Showrom : Tầng 3, 210 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.

Xem bản đồ đường đi  :

Share this post


Gọi ngay
0962.444.580