Thi công lắp đặt cửa gỗ công nghiệp ở Hà Nội

Cửa gỗ Huge lựa chọn hoàn hảo cho cửa thông phòng

Thi công lắp đặt cửa gỗ công nghiệp ở Hà Nội

Cửa gỗ công nghiệp những năm trở lại đây Nộitrở nên khá phổ biến và được sử dụng rất rộng rãi trong các công trình, Với độ ổn định và độ bền tốt hơn hẳn cửa gỗ công nghiệp hiện đại với những cải tiến vượt trội trong vật liệu lẫn phương pháp thi công đã phần nào mang lại niềm tin cho khách hàng và dần trở thành phương án thay thế hoàn hảo cho cửa gỗ tự nhiên, các dòng cửa nhôm nhựa trong các vị trí hệ cửa trong nhà.

Lắp đặt cửa gỗ công nghiệp chuyên nghiệp ở Hà Nội

Trước đây cửa gỗ công nghiệp thường được biết đến là sản phẩm có độ bền kém dễ bị trương nở mục nát trong quá trình sử dụng, độ bền kém nên mỗi khi quyết định lựa chọn gỗ công nghiệp hay khách hàng thuường khá ái ngại.

Thế nhưng nhờ những cải tiến về phương pháp sản xuất, nghiên cứu vật liệu công nghiệp mới những sản phẩm cửa gỗ công nghiệp trong giai đoạn 4 năm trở lại đây đã thay đổi hoàn toàn. Những dòng cửa gỗ công nghiệp hiện nay có độ ổn định chống cong vênh co ngót cực tốt gần như tuyệt đối, Khả năng chịu nước hoàn toàn 100% mang tới độ bền hoàn hảo hơn giải quyết gần như triệt để tất cả những vấn đề tồn tại mà người dùng băn khoăn bấy lâu nay.

XEM THÊM:
Báo giá cửa gỗ công nghiệp 2018

Hiện nay tại Hà Nội Siệu thị cửa việt tự hào là đơn vị thi công lắp đặt cửa gỗ công nghiệp chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt cửa gỗ, nội thất cùng đội ngũ kỹ thuật lắp đặt nhiệt tình tay nghề cao siêu thị cửa việt luôn được nhiều khách hàng yên tâm lựa chọn thi công hạng mục cửa gỗ công nghiệp.

Cửa gỗ Huge lựa chọn hoàn hảo cho cửa thông phòng

Cửa gỗ Huge với mẫu mã hiện đại đã dạng dễ dàng lựa chọn

Những công trình mà siêu thị cửa việt đã và đang thi công trải rộng khắp Hà Nội và các tỉnh lân cân. Một số dự án khách hàng có thể tham khảo là Khách sạn Coco Tuần Châu, Khách sạn Ruby TP Việt Trì, Khách sạn Phố Hiến Hưng Yên, Khách sạn Vị Hoàng TP Nam Định… Không chỉ phục vụ các dự án vừa và nhỏ siêu thị cửa việt còn chuyên thi công các hạng mục căn hộ chung cư, nhà dân tiêu biểu hiện nay là các căn hộ trong chung cư Vinhomes Gardennia Hàm Nghi Mỹ Đình, Chung cư Season Avenue Mỗ Lao, Chung cư FLC Quang Trung, Toà nhà văn phòng 145 Hàng Bông, Các căn hộ khu chung cư NNP Việt Hưng Long Biên…

Thợ lắp đặt cửa gỗ công nghiệp

Thợ thi công lắp đặt tỉ mỉ từng thao tác trong quá trình thi công lắp dựng cửa gỗ

Đối với siêu thị cửa gỗ việt chúng tôi luôn quan tâm tới chất lượng công trình cũng như sự hài lòng của khách hàng. Toàn bộ sản phẩm cửa gỗ chịu nước đều được bảo hành 3 năm từ tập đoàn Austdoor bên cạnh đó Siêu thị cửa việt còn tặng khách hàng thêm 1 năm bảo hành trách nhiệm sau thời gian bảo hành chính hãng để khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các dòng cửa tại đây.

Các dòng cửa nổi bật mà siêu thị cửa việt phân phối bao gồm: Cửa gỗ công nghiệp chịu nước, cửa gỗ verneer, cửa gỗ Laminate, cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ chống cháy, cửa thép chống cháy chuyên dụng, cửa cuốn Austdoor, cửa nhôm Xingfa nhập khẩu.

Hotline liên hệ tư vấn 24/24: 0962444580


Trang chủ: https://sieuthicuaviet.com

Share this post


Gọi ngay
0962.444.580