100 Mẫu cửa gỗ đẹp nhất 2016

Các mẫu cửa gỗ công nghiệp đẹp

100 Mẫu cửa gỗ đẹp nhất 2016

Từ xưa đến nãy cha ông ta vẫn quan nhiệm cánh cửa gỗ đẹp giống như đôi mắt của ngôi nhà. Đối với hệ cửa đi, cửa vệ sinh trong nhà cửa gỗ đóng vai trò là một điểm nhấn quan trọng mang đến nét riêng thể hiện sở thích và cá tính của gia chủ.

Không chỉ dừng lại ở những kiểu dáng cổ điển cửa gỗ hiện nay đã mang nhiều phong thái hình ảnh đa dạng với nhiều thiết kế hiện đại, trang nhã đâm chất nghệ thuật để đáp ứng đòi hỏi của các công trình. Cửa gỗ công nghiệp cao cấp của tập đoàn Austdoor có hệ thống sản phẩm đa dạng được chia thành các phong cách như cổ điển (classic), Phẳng Hiện đại(Flatta), Trang trí nghệ thuật(Line art)…

100 Mẫu cửa gỗ đẹp nhất 2016

Dưới đây là một số mẫu cửa gỗ đẹp được khách hàng cực kỳ ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất trong năm. Chủ yếu khách hàng ưa thích và chọn lựa cửa gỗ mang kiểu dáng hiện đại trang trí đơn giản các chỉ trang trí được xử lý bằng máy cnc kết hợp với các chỉ nhôm, băng màu nhôm hiện đại tạo nên nét đơn giản mà độc đáo cho sản phẩm.

Các mẫu cửa gỗ công nghiệp hiện đại đẹp nhất của tập đoàn Austdoor

Các mâu cửa gỗ hiện đại đẹp nhất

Xem thêm bài viết:

>> Địa chỉ bán cửa gỗ công nghiệp chịu nước ở Hà Nội

>> 6 lý do khuyên bạn lựa chọn cửa gỗ Huge

Bên cạnh các kiểu cửa gỗ hiện đại bên trên cũng không ít khách hàng yêu mến và chọn lựa những kiểu dáng cửa gỗ đơn giản cổ điển với thiết kế ô kính lấy sáng, các ô Pano được xử lý bằng máy CNC cân đối hài hòa.

Mẫu cửa gỗ cổ điển đẹp từ gỗ công nghiệp chịu nước cao cấp của tập đoàn Austdoor

Mẫu cửa gỗ đẹp từ gỗ chịu nước của tập đoàn Austdoor

Tất nhiên còn tùy thuộc vào mỗi phong cách mỗi thiết kế mà mỗi công trình có những lựa chọn khác nhau về cửa gỗ. Trên đây là một số mẫu mã cửa gỗ đẹpSiêu thị cửa việt mong muốn gửi tới quý khách hàng ngoài những mẫu này các bạn có thể tham khảo thêm những mẫu cửa gỗ đẹp khác của chúng tôi tại trang sản phẩm và báo giá.

Để được tư vấn thêm về sản phẩm và đặt hàng các bạn có thể gọi ngay vào Hotline: 0962 444 580 để nhận được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Share this post


Gọi ngay
0962.444.580