6 lý do khuyên bạn lựa chọn cửa gỗ Huge

cửa gỗ công nghiệp đẹp

6 lý do khuyên bạn lựa chọn cửa gỗ Huge

Chỉ mới ra đời được 2 năm nhưng với chất lượng vượt trội cùng nhiều tính năng ưu biệt của mình cửa gỗ Huge đã và đang được thị trường đón nhận rất nồng nhiệt tạo nên một cơn sốt trong ngành xây dựng. Cửa gỗ Huge thành công nhờ biết lắng nghe thị trường, biết học hỏi và ứng dụng công nghệ cao vào sản phẩm của mình và quan trọng nhất là Dám chấp nhận thử thách khám phá cái mới.

Tại sao bạn chọn cửa gỗ Huge?

1. Chịu nước hoàn toàn.

Cửa gỗ công nghiệp chịu nước 100% thương hiệu Huge của tập đoàn AustdoorCửa gỗ chịu nước 100%

Có lẽ thời tiết thất thường với khí hậu 4 mua của Việt Nam là thách thức lớn nhất với bất kỳ sản phẩm cửa gỗ nào. Cửa gỗ công nghiệp ra đời khắc phục được tình trạng cong vênh, co ngót, nứt nẻ của cửa gỗ tự nhiên tuy nhiên lại gặp phải 1 khó khăn mới đó là kỵ nước, Những cánh cửa gỗ ép giảm tuổi thọ rất nhanh khi tiếp xúc với nước hay hoạt động trong môi trường độ ẩm cao. Đây cũng là lý do mà cửa gỗ Huge ra đời.

Cửa gỗ Huge ra đời nhờ sự kết hợp giữa yếu tố công nghệ cao với các yếu tố tự nhiên tạo nên một sản phẩm có chất lượng và giá trị vượt trội. Cửa gỗ được sản xuất từ vật liệu gỗ Durawood siêu chịu nước chống nước hoàn toàn nhờ lớp PVC bao bọc quanh các hạt gỗ li ti. Bề mặt cửa gỗ được hoàn thiện bởi lớp film PVC vân gỗ chống xước bảo vệ cánh cửa khỏi mọi tác nhân của môi trường.

 

2. Không cong, vênh co ngót, nứt nẻ, mối mọt.

Sở dĩ cửa gỗ tự nhiên cong vênh co ngót nứt nẻ nguyên nhân chính là do kết cấu gỗ không đồng nhất và sự giãn nở theo môi trường của gỗ tự nhiên. Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại từ mỹ những tấm cánh được đùn ép với áp lực cao cùng những nguyên liệu chọn lọc kỹ càng. Ngay cả nguyên liệu gỗ đầu vào chỉ được sử dụng khi đã qua quá trình tẩm sấy kỹ càng đảm bảo độ ẩm cho phép để đảm bảo kết cấu cửa ổn định không bị co ngót nứt nẻ. Lớp liên kết PVC và các phụ gia bao bọc tạo nên một bề mặt gỗ mịn ngăn trặn sự tấn công từ mối mọt, nước tăng tuổi thọ và giá trị sử dụng của cửa gỗ.

 

3. Sản xuất nhanh, đáp ứng tiến độ mọi công trình.

Đây cũng là một lợi thế đáng kể khi khách hàng chọn lựa cửa gỗ công nghiệp chịu nước Huge. Nhờ sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại với đội ngũ cán bộ công nhân viên tay nghề cao cửa gỗ Huge có thời gian sản xuất nhanh đáp ứng được mọi tiến độ của công trình.

TUY NHIÊN KHÔNG PHẢI NHANH MÀ ẨU

Khâu sản xuất tới hoàn thiện được kiểm soát kỹ càng theo tiêu chuẩn ISO. Bộ phận KCS kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi xuất hàng làm việc cẩn thận theo sát kiểm tra từng quá trình sản xuất và rà soát từng chi tiết nhỏ nhất trước khi bao nilon bọc xốp và đóng bao bì. Đảm bảo cửa gỗ Huge khi đến với các công trình phải là các sản phẩm hoàn thiện nhất.

Cửa gỗ đẹp mẫu mã đa dạng chịu nước hoàn toàn từ gỗ công nghiệp chịu nướcCửa gỗ đẹp từ gỗ công nghiệp chịu nước.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm khi lựa chọn cửa gỗ

5. Đa dạng mẫu mã, màu sắc cửa gỗ dễ dàng lựa chọn.

Nhờ dễ dàng sản xuất, vật liệu mang tính tùy biến cao mà cửa gỗ công nghiệp rất đa dạng mẫu mã thiết kế từ cổ điển cho đến hiện đại hay những bộ cửa mang tính nghệ thuật cao dễ dàng đáp ứng phối hợp với mọi không gian công trình. Những ô Pano cổ điển hay những chỉ trang chí nghệ thuật được xử lý bằng máy CNC cho độ cân đối và chính xác cao.

Lớp film vân gỗ bên ngoài đa dạng màu sắc kiểu dáng vân với nhiều gam màu giúp quý khách dễ dàng lựa chọn hơn.

 

4. Giá rẻ hơn, chi phí đầu tư hợp lý.

Trong khi cửa gỗ tự nhiên ngày càng trở nên cạn kiệt và giá thành trở nên ngày một đặt đỏ thì cửa gỗ công nghiệp là sự lựa chọn thay thế hoàn hảo. Với giá thành tương đối rẻ so với cửa gỗ tự nhiên cửa gỗ Huge đã và đang là sự lựa chọn đầu tư thông minh của các chủ công trình.

Báng báo giá cửa gỗ chịu nước Huge

 

6. Thời gian bảo hành 3 năm.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm của mình tập đoàn Austdoor gửi phiếu bảo hành có thời gian bảo hành lên đến 3 năm cho mỗi bộ cửa gỗ công nghiệp của mình một điều chưa từng gặp đối với ngành sản xuất cung ứng cửa gỗ. Cùng với đó là chế độ, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình nhanh chóng với trung tâm bảo hành và hệ thống đại lý ủy quyền phủ rộng khắp cả nước.

CỬA GỖ HUGE NIỀM TIN CHO MỌI CÔNG TRÌNH.

Share this post


Gọi ngay
0962.444.580