Cửa gỗ công nghiệp chịu nước chiếm vị trí chủ đạo trong 2018

Cửa gỗ công nghiệp chịu nước chiếm vị trí chủ đạo trong 2018

Cửa gỗ công nghiệp đã có những bước chuyển mình đáng kể những năm trở lại đây, Nếu như 2012 thị trường đang thịnh hành và khá phổ biến các dòng cửa gỗ MDF, HDF thì những năm trở lại đây đặc biệt là 2018 dòng cửa gỗ công nghiệp chịu nước composite đã trở thành một cái tên phổ biến và đặc nhắc đến nhiều hơn cả. Ra đời vào đầu những năm 2013 tới nay dòng cửa gỗ công nghiệp composite chịu nước đã tự khẳng định được chất lượng cũng như vị thế của mình để dần trở thành sản phẩm tiên phong trong ngành cung ứng cửa gỗ công nghiệp trên cả nước.

2018 đánh dấu vị thế chủ đạo trong ngành cửa gỗ của dòng cửa gỗ công nghiệp composite chịu nước

Những năm trước đây khi nhắc tới cửa gỗ công nghiệp mọi người thường hay nghĩ tới những cánh cửa dễ nở mục, kém bền. Thực tế là vậy những cánh cửa gỗ công nghiệp lúc bấy giờ chủ yếu được sử dụng nhiều tại các dự án, toà nhà bởi chi phí rẻ, thi công nhanh tuy nhiên do kém bền nên hầu hết các chủ nhà dân dụng, các công trình đòi hỏi chất lượng ổn định thì vẫn rất e dè và chưa dám tin tưởng.

Hiểu được vấn đề này, để giải quyết nhu cầu của thị trường dòng cửa gỗ composite được nghiên cứu và phát triển, ứng dụng cho các công trình đầu tiên vào thời điểm đầu 2013. Tới nay trong suốt 5 năm dòng cửa này với chất lượng đã được chứng minh đang dần dần chiếm được vị trí vững chắc và trở thành giải pháp ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn cửa gỗ cho công trình, dự án.

Trước tiên để hiểu hơn về dòng sản phẩm cửa gỗ công nghiệp chịu nước composite chúng ta cùng nghiên cứu thành phần, dây truyền sản xuất dòng cửa này.

Thành phần cấu tạo: ~60% bột gỗ nghiền mịn, ~30% hạt PVC, ~10% các phụ gia tạo độ cứng, độ mịn, chống cháy, chống côn trùng…

Trọng lượng trung bình/ bộ: 45 – 50kg/bộ

Độ bền kéo đứt: 712N/m3

Lực bám giữ đinh vít: 0.75kN

Độ trương nở sau thời gian thử nghiệm ngâm nước dưới điều kiện nhiệt độ nước cao: 0.66%

Hàm lượng Formandehyd: Không phát hiện

Kết quả trên dựa theo kết quả kiểm tra đánh giá của tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng số 462-K4/393/KT2-HC2

Nhờ kết cấu vật liệu đặc biệt được bổ sung thêm hạt PVC trong quá trình sản xuất giúp cửa vừa có khả năng chịu nước tuyệt đối vừa mang lại độ ổn định tốt trong thời gian sử dụng.

Vậy đâu là những ưu điểm nổi trội giúp dòng sản phẩm này được khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong suốt những năm vừa qua?

  • Chịu nước tuyệt đối mang lại độ bền vượt trội 15-20 năm trong điều kiện sử dụng thông phòng, vệ sinh
  • Chống cong vênh, co ngót, mỗi mọt tăng độ ổn định trong thời gian sử dụng
  • Sản xuất nhanh độ hoàn thiện tốt, chất lượng đồng đều dễ đáp ứng tiến độ và yêu cầu của các công trình, dự án.
  • Mẫu mã hiện đại, đa dạng màu sắc vân gỗ phù hợp với nhiều không gian sử dụng và sở thích của mỗi khách hàng.

Đây là 4 ưu điểm chính mà dòng sản phẩm cửa gỗ chịu nước mang lại, cũng là những điểm đã thuyết phục mọi khách hàng sử dụng dù là những khách hàng khó tính nhất. Điều này thực tế đã được kiểm chứng trong những năm qua.

Nhưng chưa hẳn các sản phẩm tới tay khách hàng đều đã hoàn hảo. Đối với mỗi công trình vật liệu tốt mới chỉ chiếm 1 nửa , 1 nửa còn lại quyết định bởi đội ngũ thợ kỹ thuật thi công, kiến thức người tư vấn cũng như độ am hiểu sản phẩm để tư vấn khách hàng sử dụng hợp lý nhất.

Nhiều trường hợp lỗi xuất hiện bởi các đội ngũ thợ thi công tay nghề kém, Đa phần các lỗi xảy ra bởi kỹ thuật lắp đặt, Với kỹ thuật lắp đặt hoàn toàn khác so với các dòng cửa gỗ tự nhiên hay cửa gỗ công nghiệp trước đây nên yếu tố kỹ thuật và được đào tạo bài bản là điều tiên quyết bắt buộc.

Lắp đặt cửa gỗ công nghiệp

Thợ kỹ thuật lắp đặt cẩn thận đo đạc chiều dài cắt phảo nẹp trong quá trình hoàn thiện lắp đặt 1 bộ cửa gỗ công nghiệp chịu nước.

Lưu ý:

Nhiều đại lý tận dụng các thợ kỹ thuật cửa nhôm, cửa cuốn thiên về cơ khí thi công dẫn tới sản phẩm khi bàn giao kém sắc xảo, các đường nét cắt, khép góc không được chuẩn, Tính toán sai đôi khi cắt hụt khuôn, nẹp…là những nguyên nhân khiến cánh cửa trở nên kém hoàn thiện.

 => Lựa chọn đơn vị thi công có đội ngũ thợ lắp đặt chuyên nghiệp nắm bắt kỹ thuật tốt và được đào tạo bài bản là yếu tố khách hàng cần quan tâm đặc biệt khi chọn lựa đơn vị cung cấp lắp đặt cửa gỗ công nghiệp.

2017 – 2018 Đánh dầu vị trí vững chắc của dòng cửa gỗ chịu nước trong ngành cung ứng giải pháp về cửa gỗ cho các công trình.

Tốc độ tăng trưởng hàng năm của siêu thị cửa việt nói riêng sản phẩm cửa gỗ chịu nước nói chung đạt 200% hàng năm, mức tăng trưởng lý tưởng cho một sản phẩm tiềm năng, Chiếm thị phần tương đối lớn trong ngành sản xuất cung ứng cửa gỗ.

Chủ yếu cung cấp cho các dự án chung cư trung và cao cấp, các toà nhà, căn hộ dân dụng, biệt thự…tập trung vào các cửa ngăn phòng, cửa khu vệ sinh. cửa gỗ công nghiệp chịu nước với chi phí hợp lý độ bền cao là giải pháp thay thế hoàn hảo cho các dòng cửa gỗ công nghiệp truyền thống, cửa gỗ tự nhiên.

Mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú rất dễ dàng đưa vào các bản thiết kế, phối hợp màu sắc cho các đơn vị thiết kế thi công nội thất. Với việc liên kết ngày càng nhiều từ Siêu thị cửa việt tới các đơn vị thiết kế thi công nội thất và nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía các đơn vị nội thất để từ đó xây dựng phát triển sản phẩm là mục tiêu mà chúng tôi hướng tới trong những năm tới đây.

 

Share this post


Gọi ngay
0962.444.580