Cách phân biệt cửa gỗ chịu nước Huge với cửa gỗ công nghiệp chắc chắn bạn nên biết

Cửa gỗ chịu nước cao cấp Huge

Cách phân biệt cửa gỗ chịu nước Huge với cửa gỗ công nghiệp chắc chắn bạn nên biết

Cửa gỗ chịu nước Huge của tập đoàn Austdoor là cửa gỗ được làm từ vật liệu gỗ Durawood hoàn toàn mới với khả năng chống nước hoàn toàn, không cong vênh, co ngót, mối mọt, nứt nẻ.

Nhờ sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí đầu tư nên gỗ công nghiệp đang thay thế dần gỗ tự nhiên và được thị trường cực kỳ ưa chuộng, đặc biệt là khi gỗ rừng đang ngày một cạn kiệt khiến giá thành đắt đỏ như thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn biết cách cách phân biệt cửa gỗ chịu nước của Austdoor và cửa gỗ công nghiệp thông thường và vẫn có sự nhầm lẫn với nhau. Chính vì vậy, để giúp các bạn hiểu rõ hơn về cửa gỗ chịu nước và cửa gỗ công nghiệp HDF thông thường trên thị trường hôm nay Siêu thị cửa việt sẽ giới thiệu rõ hơn về cả 2 loại cửa gỗ này.

 * Cửa gỗ chịu nước Huge của tập đoàn Austdoor.

Được sản xuất từ gỗ Durawood chịu nước, loại vật liệu gỗ mới siêu bền từ công nghệ cao cấp của Mỹ. Cây gỗ rừng trồng tới tuổi thu hoạch sau khi tẩm sấy đủ được nghiền nát thành bột mịn sau đó được bổ sung PVC và các phụ gia và đùn ép thành tấm cửa, khuôn cửa, nẹp cửa. Nhờ sự bao bọc của PVC quanh các hạt gỗ li ti mà cửa gỗ Austdoor có khả năng chống chịu nước hoàn toàn, hạn chế tối đa cong vênh, co ngót, mối mọt, nứt nẻ mang lại độ bền cao so với các loại gỗ thông thường. Bề mặt gỗ được hoàn thiện bằng film vân gỗ đa dạng màu sắc cực bền và chống xước bảo vệ cửa gỗ khỏi các tác nhân từ môi trường.

Cửa gỗ đẹp siêu bền chịu nước 100%

Cửa gỗ thông phòng chịu nước tuyệt đối của Austdoor

Vật liệu gỗ Durawood chịu nước của cửa gỗ Huge

Hình ảnh cốt gỗ Durawood chịu nước của cửa gỗ Huge    

Các bạn có thể quan sát độ mịn của vật liệu gỗ nhờ quá trình nghiền đập gỗ rừng trồng thành các hạt nhỏ li ti mịn như bột mì, kết hợp với PVC và các phụ gia tạo bề mặt cứng, mịn giúp gỗ không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ, độ cứng cao mà còn chống nước tuyệt đối. Hơn nữa cửa gỗ chịu nước Huge còn có khả năng cách âm cách nhiệt tốt là vật liệu cực kỳ phù hợp đối với ngành cửa.

Đối với cửa gỗ chịu nước Huge các bạn có thể ngâm trong nước, làm cửa nhà vệ sinh thoải mái mà không lo bất cứ điều gì.

Cửa gỗ hoàn toàn là khắc tinh của khí hậu khổ ẩm thất thường của thời tiết Việt Nam, hạn chế tối đa các yếu điểm của gỗ tự nhiên như cong vênh, co ngót, mối mọt, nứt nẻ…

  * Cửa gỗ công nghiệp HDF

HDF được viết từ High Density Fiberboard được sản xuất từ gỗ nghiền nhỏ sau đó được nén ép với keo để tạo thành tấm ưu điểm của gỗ HDF  là hạn chế cong vênh co ngót, mối mọt so với gỗ tự nhiên tuy nhiên bề mặt gỗ thô, khả năng chịu nước kém.

Cửa gỗ dễ bị nở ra khi thời tiết ẩm, trời nồm hoặc dính nước trong quá trình sử dụng ảnh hưởng tới thời gian sử dụng.

Cửa gỗ HDF chủ yếu làm cửa gỗ thông phòng không sử dụng làm cửa gỗ vệ sinh và các cánh cửa mặt ngoài tiếp xúc với ánh sáng mặt trời và mưa gió.

So sánh cửa gỗ chịu nước Huge với gỗ công nghiệp HDF thông thường

Gỗ HDF có bề mặt thô, gỗ có độ cứng trung bình và kỵ nước

Cảm quan gỗ HDF có bề mặt thô, các sợi xenlulo to, độ cứng trung bình, rất kỵ nước và thời tiết ẩm

=> Trên đây là những điều cơ bản về khái niệm, ưu nhược điểm và phân biệt giữa cửa gỗ chịu nước Huge và gỗ HDF thông thường. Hi vọng bài viết phần nào giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về các loại gỗ công nghiệp phổ biến trên thị trường hiện nay cũng như nắm rõ hơn về vật liệu gỗ chịu nước từ Mỹ mà cửa gỗ Huge đang sử dụng cho các sản phẩm của mình. Nếu còn vướng mắc chưa thể giải quyết, quý khách có thể liên hệ ngay với Siêu thị Cửa Việt để được tư vấn miễn phí!

Xem thêm:

Share this post


Gọi ngay
0962.444.580