Cửa gỗ HUGE và cửa nhựa ABS khác nhau như thế nào?

Cửa gỗ công nghiệp Chịu nước và cửa nhựa ABS

Cửa gỗ HUGE và cửa nhựa ABS khác nhau như thế nào?

Cửa gỗ HUGE là cửa nhựa có phải không? vậy nó có khác với cửa nhựa ABS không mà sao giá lại đắt hơn? Cửa gỗ HUGE có gì hơn cửa ABS không? Anh chị mua cửa ABS người ta làm nhanh lắm chưa tới 5 ngày là có hàng chứ không như bên em 7 -8 ngày mới có sản phẩm. Đây có lẽ là đề tài muôn thủa khách hàng hay thắc mắc đối với đội ngũ tư vấn viên của siêu thị cửa Việt. Bài viết này chúng tôi tập trung vào giải đáp một số thắc mắc thường gặp  giúp khách hàng có cái nhìn rõ nét hơn về bản chất cửa gỗ HUGE và cửa nhựa ABS nhé.

Đặc điểm khác biệt nhất của cửa gỗ HUGE và cửa nhựa ABS

Với các dòng cửa gỗ công nghiệp thông thường thì siêu thị cửa Việt đã có khá nhiều bài viết phân tích chi tiết đặc điểm của các dòng cửa này, khách hàng có thể tìm hiểu về các dòng cửa gỗ công nghiệp phổ biến trên thị trường Việt nam theo bài viết này.

Hạn chế lớn nhất của các dòng cửa gỗ công nghiệp thông thường là khả năng chịu nước kém, trong thành phần của keo gỗ có Formandehyd. Chất này gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người sử dụng. Và để giải quyết 2 yếu điểm này các nhà sản xuất đã thay thế keo gỗ bằng PVC ( Vật liệu chính trong sản xuất các đường ống dẫn nước ăn chúng ta sử dụng ngày nay). Vừa đảm bảo an toàn vừa giúp gỗ chịu được nước hoàn toàn giúp sản phẩm có độ bền cao hơn. Đây chính là lý do PVC có mặt trong kết cấu vật liệu gỗ.

Với cửa gỗ HUGE trong thành phần bột gỗ chiếm 60 – 65% còn lại là các phụ gia khác. Hàm lượng PVC trong cửa gỗ Huge chiếm khoảng 30 – 35%. Việc hàm lượng gỗ vẫn chiếm tỉ trọng chính giúp cửa gỗ Huge vẫn giữ được những đặc tính của gỗ như đông ấm hè mát, khoan cắt đục đẽo được, dễ chế tác, bắt đinh vít…

—> Xem thêm : Hướng dẫn chọn mua cửa gỗ HUGE phù hợp mục đích nhu cầu sử dụng

Cửa gỗ công nghiệp HUGE khác với cửa nhựa ABS như thế nào?

Cửa gỗ composite vừa đảm bảo được các tính chất của gỗ vừa đảm bảo được khả năng chống chịu nước tuyệt đối

Với cửa nhựa ABS thì sao? Trong thành phần cấu tạo cửa nhựa ABS có kết cấu xương gỗ công nghiệp 2 mặt bên sử dụng tấm nhựa ABS dày 1,1mm.

Cửa nhựa ABS đang lưu hành trên thị trường hiện nay có cấu tạo chủ yếu từ các thành phần khung xương làm tư gỗ công nghiệp, một số loại tốt hơn thì sử dụng thanh gỗ pha PE để độ bền khung cao hơn và chống được nước, Bề mặt cửa được ép bởi 2 tấm nhựa ABS dày 1,1mm. Phủ đầy những chỗ trống bằng lớp giấy tổ ong giúp giữ cứng bề mặt cửa và lấp đầy những khoảng trống giũa các ô xương gỗ. Trong khi đó kết cấu cửa gỗ Huge được đùn ép nguyên khối dưới áp suất cao. Tấm cánh cửa dày đặc xương chịu lực chạy đều toàn cánh cửa giúp cửa có độ cứng cao, Mỗi cánh nặng khoảng 25 – 30kg đảm bảo cửa đóng mở đầm tay không quá nhẹ

Mặt cắt dòng cửa nhựa ABS được chúng tôi mượn được của một đơn vị chuyên về cửa abs tại Hà Nội

Mặt cắt của cửa nhựa ABS

Dựa vào thành phần cấu tạo chúng ta thấy được sự khác biệt rõ ràng giữa cửa gỗ HUGE ( Cửa gỗ Composite) và cửa nhựa ABS.

Vấn đề về thời gian sản xuất và lắp đặt và bàn giao cửa gỗ tới tay khách hàng nhanh hay chậm phần lớn phụ thuộc vào từng thời điểm trong năm.

Trường hợp cửa gỗ HUGE sản xuất và tới tay khách hàng nhanh hay chậm một phần lớn cũng tuỳ thuộc vào từng thời điểm trong năm. Trong những tháng thấp điểm thời gian sản xuất và lắp đặt cho khách hàng đều trong khoảng từ 3-5 ngày làm việc.

Cửa gỗ công nghiệp được sản xuất như thế nào?

Cửa gỗ HUGE được sản xuất trên dây truyền hiện đại với công xuất 90 bộ / giàn máy / ngày

Theo lý thuyết cửa gỗ HUGE được sản xuất đồng bộ trên dây truyền công nghệ hiện đại với công suất 90 bộ / 1 dàn máy / ngày. Cửa gỗ Huge dễ dàng đáp ứng tiến độ mọi công trình. Tuy nhiên, đó là thời điểm cách đây 4 5 năm. Hiện nay tuy cửa gỗ HUGE không ngừng nhập thêm thiết bị mới, tăng quy mô sản xuất với nhiều dây truyền công nghệ hiện đại hơn tuy nhiên với khối lượng đơn đặt hàng qua từng năm tăng trưởng mạnh mẽ và đều đặn, nhu cầu của thị trường cao nên thời gian sản xuất cửa gỗ của chúng tôi có thế lên đến 7 – 10 ngày làm việc. Đặc biệt, trong những tháng cuối năm mặc dù đã lường trước được nhu cầu tăng mạnh của thị trường song khối lượng đơn đặt hàng lớn gấp nhiều lần mức thông thường khiến thời gian đáp ứng sản xuất cho khách hàng có thể lên tới 15 ngày làm việc.

Trong năm 2018, Cửa gỗ HUGE tiếp tục đầu tư mạnh mẽ về công nghệ, quy mô sản xuất, chất lượng sản phẩm… chúng tôi sẽ cố gắng đảm bảo thời gian sản xuất cho khách hàng nhanh nhất mức có thể.

Tại Hà Nội khách hàng có thể ghé thăm Showrom trưng bày cửa gỗ HUGE tại : Tầng 3, toà nhà 210 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline 24/7 : 0962444580
Bài viết gốc : https://sieuthicuaviet.com/cua-go-huge-va-cua-nhua-abs-khac-nhau-nhu-nao

Share this post


Gọi ngay
0962.444.580