Đôi điều về nghề thợ lắp đặt cửa gỗ công nghiệp

cửa gỗ nhựa tổng hợp hiện đại

Đôi điều về nghề thợ lắp đặt cửa gỗ công nghiệp

Cửa gỗ công nghiệp tới nay đã trở thành một phần không thể thiếu với mỗi công trình, Nếu như dây chuyền sản xuất hiện đại, công nhân tay nghề cao cùng nguyên vật liệu tốt tạo nên những sản phẩm cửa có độ hoàn thiện cao là yếu tố quyết định tính thẩm mỹ của một bộ cửa. Nhưng không hẳn vậy qua nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cung ứng sản phẩm cửa gỗ công nghiệp chúng tôi nhận ra rằng những điều này chỉ cấu thành 50% cho một bộ cửa đẹp. Phần còn lại phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề các bác thợ lắp đặt cửa gỗ tại công trình.

Chia sẻ đôi điều về nghề lắp đặt cửa gỗ công nghiệp

Nhân ngày mưa gió, Siêu thị cửa xin chia sẻ đôi chút những vất vả, khó khăn cùng với sự chau chuốt tỉ mỉ để dựng nên những bộ cửa gỗ đẹp công việc hàng ngày hàng giờ của thợ lắp đặt cửa.

Suốt nhiều năm với nhiều công trình thi công cửa gỗ công nghiệp để mang tới những bộ cửa gỗ công nghiệp đẹp hoàn thiện cho khách hàng không thể không kể đến sự vất vả, tỉ mỉ trong từng thao tác của thợ lắp đặt cửa gỗ.

lắp đặt cửa gỗ thông phòng đẹp

Thợ lắp đặt chau chuốt tỉ mỉ từng chút để hoàn thiện lắp đặt cửa gỗ

Từ những chi tiết nhỏ như bắt vít bản lể hay căn khoảng cách cánh cửa với khuôn cửa thợ lắp đặt cũng phải cẩn thận kỹ càng từng ly. Hạn chế tối đa những sứt xát ngoài ý muốn, Từ cái bản lề hay lỗ đục khoá phải khít không chỉ đảm bảo vận hành ổn định mà còn đảm bảo ngay ngắn thẩm mỹ.

cửa gỗ nhựa tổng hợp hiện đại

Cửa gỗ nhựa cao cấp cho căn hộ chung cư hiện đại

Mỗi đội lắp cửa thông thường có 3 người, với phân công nhiệm vụ khác nhau. Quá trình thi công lắp cửa được sắp xếp theo quy trình cẩn thận để đảm bảo qua học nhất tối ưu quá thời gian thi công. Thông thường mỗi ngày 1 đội thợ thi công từ 13 – 15 bộ cửa/ ngày. Với 2 đội thợ chạy xuyên suốt Siêu thị cửa đáp ứng tiến độ 26 – 30 bộ/ Ngày.

Thế nhưng cũng tuỳ từng mặt bằng từng công trình, bởi vì không công trình nào giống công trình nào, mỗi công trình lại có những khó khăn thuận lợi khác nhau. Nhiều khi với những mặt bằng không được cân đối đôi khi là tường lệch, chéo, ô chờ không cân đối, lớp chát vênh nhiều cũng gây cản trở quá trình thi công rất nhiều.

Thợ lắp đặt cửa gỗ công nghiệp

Thợ lắp đặt cửa gỗ tỉ mỉ căn chỉnh từng chút đặc biệt là các góc cạnh trang trí nẹp và khe hở tiêu chuẩn giữa cánh cửa và khuôn cửa

Phần Phào chỉ và những vết ghép là phần rất quan trọng thể hiện thẩm mỹ bề ngoài mỗi bộ cửa, vết ghép góc phào khuôn càng khít thể hiện quá trình cắt chuẩn xác, Có nhiều trường hợp tường méo vênh có khi thợ kỹ thuật loay hoay mất gần nửa tiếng điều chỉnh làm sao cho những vết ghép chuẩn xác nhất đảm bảo bộ cửa đạt yêu cầu thẩm mỹ trước khi bàn giao chủ nhà.

Cửa gỗ chung cư lắp đặt ở Hà Nội

Thi công lắp đặt cửa gỗ công nghiệp đẹp ở Hà Nội

Đục lỗ khoá cửa bước cuối cùng để hoàn thiện bộ cửa là yếu tố quyết định sự hài lòng của khách hàng trong quá trình vận hành, Lỗ khoá đục vừa phải khi kéo khoá sập vừa tới là đạt yêu cầu, Nếu thợ đục khoá lỏng tay khi đóng cửa sẽ dẫn tới tình trạng lạch cạch lỏng lẻo khi đóng cửa, Nếu bắt chặt tay quá thì sẽ gây khó khăn khi đóng cửa đòi hỏi phải kéo mạnh khi đóng cửa mới chốt được khoá. Vậy nên để đảm bảo cửa đóng mở vận hành trơn tru thoải mái thợ lắp đặt cửa cần đo đạc tính toán tỉ mỉ và hiệu chỉnh suốt trong quá trình thao tác.

Vừa cố gắng đáp ứng tiến độ khách hàng vừa phải tuân thủ đầy đủ những quy trình và yêu cầu kỹ thuật đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng là công việc mà các anh vẫn đang ngày ngày phải thực hiện không kể nắng mưa.

 

Share this post


Gọi ngay
0962.444.580