Mẫu cửa gỗ đẹp cho căn hộ hiện đại

cửa gỗ 1 cánh đẹp

Mẫu cửa gỗ đẹp cho căn hộ hiện đại

Cửa gỗ hiện đại gắn liền với thiết kế kiến trúc hiện đại ngày nay. Xu hướng trào lưu kiến trúc hiện đại ngày càng trở nên phổ biến trong thiết kế nội thất. Bố cục bên trong mỗi căn hộ lấy sự đơn giản tinh tế làm chủ đạo thể hiện đầy sáng tạo và nghệ thuật. Chính vì thế những bộ cửa gỗ đẹp thiết kế hiện đại đang ngày được ưa chuộng hơn.

Cửa gỗ hiện đại đơn giản cho không gian trẻ.

Không còn bó mình trong những thiết kế cổ điển phong cách Châu Âu với những ô Pano mang phong cách cổ điển, Thiết kế cửa gỗ những năm trở lại đây ngày càng trở nên khá đa dạng về chủng loại cũng như mẫu mã. Những cánh cửa gỗ đẹp 1 cánh với kiểu dáng đơn giản ngày càng được ưa chuộng,

Mua cửa gỗ công nghiệp tốt ở Hà Nội

Cửa gỗ công nghiệp 1 cánh đơn giản tô điểm cho không gian hiện đại

Những đường nét thiết kế mang tính nghệ thuật ứng dụng công nghệ tạo hình CNC cũng được đưa vào những bộ cửa tạo nên những điểm nhấn nổi bật đầy nghệ thuật cho mỗi cánh cửa gỗ. Không chỉ dừng lại ở đó, nhiều mẫu cửa đẹp còn kết hợp với các vật liệu hào nhoáng như inox, nhôm, hay những chỉ màu đa dạng.

cửa gỗ 1 cánh đẹp

Cửa gỗ thông phòng đẹp hiện đại với băng màu nhôm nổi bật, tạo nên điểm nhấn trong căn nhà hiện đại

Trong bất kỳ không gian nào cửa gỗ cũng đóng vai trò khá quan trọng quyết định khá nhiều đến tổng thế thiết kế trong nhà. Với những chung cư hiện đại những bộ cửa gỗ nghệ thuật với đường trang chí cnc bắt mắt cũng là lựa chọn không thể bỏ qua với các gia đình trẻ.

Cửa gỗ huge chịu nước cao cấp

Cửa gỗ công nghiệp Huge chịu nước lắp đặt tại căn hộ Vinhomes Long Biên

Lựa chọn cửa gỗ đẹp dựa trên sự phối hợp hoàn hảo với yếu tố nội thất và màu sắc bên trong.

Cửa gỗ phòng ngủ biệt thự

Phòng ngủ đẹp biệt thự bán đảo Linh Đàm với cửa gỗ hiện đại kết hợp hài hòa với nội thất bên trong

Nếu bạn ở Hà Nội và đang tìm kiếm những mẫu cửa phù hợp với không gian ngôi nhà của mình hãy thử tham khảo bộ sưu tập mẫu cửa gỗ hiện đại của siêu thị cửa việt.

Các mẫu cửa gỗ công nghiệp đẹp

Mẫu cửa gỗ hiện đại đẹp nhất 2016

Một bộ cửa gỗ đẹp là bộ cửa gỗ phù hợp với không gian kiến trúc, mang lại giá trị sử dụng cao cho chủ nhà chứ không chỉ đơn thuần bởi vẻ hào nhoáng bên ngoài của bộ cửa. Trên thị trường hiện nay chất liệu và mẫu mã cửa gỗ khá đa dạng và phong phú rất dễ để tìm được những mẫu cửa gỗ đẹp thực sự ưng ý và phù hợp cho ngôi nhà của bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm cửa gỗ hi vọng bài viết cùng những mẫu cửa gỗ hiện đại bên trên hữu ích với bạn.

Tham khảo thêm: 

Bí quyết chọn kích thước thông thủy khi lắp đặt cửa gỗ

Cửa gỗ Huge đa dạng mẫu mã siêu bền với khả năng chịu nước 100%

https://sieuthicuaviet.com/chon-loai-cua-go-tot-khi-xay-sua-nha

Share this post


Gọi ngay
0962.444.580