Lắp đặt cửa gỗ Huge tại chung cư Vimeco Nguyễn Chánh

cửa gỗ chịu nước Huge

Lắp đặt cửa gỗ Huge tại chung cư Vimeco Nguyễn Chánh

Cửa gỗ Huge giải pháp hoàn hảo cho công trình chung cư, căn hộ cao cấp. Với ưu điểm chịu nước hoàn toàn mang lại độ bền vượt trội cùng rất nhiều ưu điểm về độ ổn định, nhẹ nhàng, chống ồn và vận hành êm ái. Cửa gỗ Huge mang niềm tin tới mọi công trình xoá tan những lo ngại về cửa gỗ công nghiệp tới người tiêu dùng.

Lắp đặt cửa gỗ công nghiệp tại 3906 chung cư Vimeco Nguyễn Chánh

Địa điểm: Chung cư Vimeco Nguyễn Chánh
Số lượng: 8 bộ
Hạng mục: Chung cư
Thời gian  bàn giao: 10/5/2018

Cửa gỗ Huge cốt gỗ công nghiệp chịu nước composites ngày càng trở nên phổ biến và được các chủ đầu tư và đơn vị thiết kế nội thất lựa chọn đưa vào công trình của mình.

cửa gỗ huge

Cửa gỗ công nghiệp Huge chịu nước 100% bề mặt trắng vân gỗ

Căn hộ 3906 với diện tính tương đối lớn sử dụng tổng 8 bộ cửa gỗ Huge cho hệ cửa thông phòng và nhà vệ sinh.  Sử dụng tông màu trắng ánh xanh hiện đại giúp cho nội thất căn hộ trở nên sáng hơn.

Sau khi so sánh các dòng vật liệu cửa gỗ đơn vị thiết kế nội thất căn hộ 3906 đã tin tưởng lựa chọn dòng cửa gỗ Huge chịu nước vào công trình cùa mình vậy dòng cửa này có những đặc điểm nổi bật thế nào so với các loại gỗ công nghiệp khác.

  • Khả năng chịu nước tuyệt đối mang lại độ bền sử dụng cao hơn nhiều lần các dòng gỗ thông thường.
  • Chống cong vênh, co ngót hoàn toàn giúp cửa sử dụng ổn định hơn trong suốt thời gian dài
  • Sử dụng được cho cả cửa vệ sinh mang lại sự đồng bộ màu sắc cho nội thất bên trong căn hộ.
  • Thời gian bảo hành chất lượng cửa lên tới 3 năm.

Nếu so sánh với các dòng gỗ công nghiệp MDF, HDF hiện đang sử dụng trên thị trường độ bề và ổn định của dòng cửa gỗ composite cao hơn rất nhiều lần, Với độ bền sử dụng trong nhà lên tới 15 – 20 năm. Việc chịu nước hoàn toàn giúp cho dòng cửa này dễ dàng đáp ứng được độ bền ngay cả khi lắp đặt tại các vị trí cửa vệ sinh điều mà các dòng cửa khác chưa làm được.

cửa gỗ chịu nước Huge

Cửa gỗ công nghiệp Huge trắng trang nhã hiện đại lựa chọn cho các căn hộ chung cư

Nếu ở Hà Nội bạn có thể liên hệ siêu thị cửa việt để được tư vấn lắp đặt sản phẩm cửa gỗ công nghiệp chịu nước. Với ưu điểm về đội ngũ kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp với nhiều năm trong nghề lắp đặt thi công cửa gỗ cùng hệ thống sản phẩm đa dạng với chất lượng và độ hoàn thiện cao được sản xuất đồng bộ tại nhà máy với dây truyền sản xuất hiện đại.

cửa hàng cửa gỗ công nghiệp

Showroom cửa gỗ Huge, cửa gỗ công nghiệp chịu nước cho các căn hộ, biệt thự, toà nhà, khách sạn.

địa chỉ lắp đặt cửa gỗ ở Hà Nội

Showroom cửa gỗ Huge chính thức tại Hà Nội, Địa chỉ uy tín thi công lắp đặt cửa gỗ công nghiệp

Hiện tại showroom chính thức của cửa gỗ Huge được đặt tại Tầng 3, Toà nhà 210 Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội. Với đa dạng mẫu mã lắp đặt tại showroom bạn có thể xem mẫu thực tế và được tư vấn tận tình về chất liệu, đặc tính kỹ thuật, các số đo kích thước phù hợp với công trình.

 

Share this post


Gọi ngay
0962.444.580