Cửa gỗ công nghiệp phẳng lựa chọn của ngôi nhà hiện đại

Cửa gỗ công nghiệp đẹp

Cửa gỗ công nghiệp phẳng lựa chọn của ngôi nhà hiện đại

Xu hướng hiện đại hóa trong phong cách thiết kế nội thất ngày càng trở nên phổ biến. Mẫu mã cửa gỗ trong những năm gần đây cũng mang những bước phát triển mạnh mẽ phá cách về thiết kế đem lại nguồn cảm hứng và xu hướng không gian mới cho từng căn nhà.

Với sự đơn giản quá kết hợp với yếu tố nghệ thuật những cánh cửa gỗ công nghiệp phẳng đã và đang dần thay thế những kiểu trang trí trạm chổ cổ kính mang nét đẹp cổ điển xưa và là lựa chọn ưu tiên của nhiều gia đình trẻ.

2015 Xu hướng cửa gỗ công nghiệp phẳng trong thiết kế nội thất

Trên thị trường hiện có vô vàn thương hiệu mẫu mã cũng như chủng loại cửa gỗ công nghiệp. Tạm gác lại những vấn đề kỹ thuật và chất liệu này chúng ta cùng tìm hiểu về xu hướng thiết kế phối hợp những cánh cửa gỗ phẳng trong không gian căn hộ hiện đại.

Xem thêm về cửa gỗ công nghiệp tại đây:

>> Cách phân biệt cửa gỗ chịu nước Huge với cửa gỗ công nghiệp chắc chắn bạn nên biết

>> Nên chọn cửa gỗ công nghiệp hay cửa gỗ tự nhiên

Nhìn lại 2015 nhờ sự nóng lại của thị trường bất động sản và các dự án đi lớn đi vào hoạt động nên thị trường sản xuất cung ứng thiết kế nội thất trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Đặc biệt đây cũng là năm thật sự thành công với tập đoàn Austdoor khi sản phẩm cửa gỗ công nghiệp chịu nước được đã gây dựng được không ít tiếng vang cùng với lượng hợp đồng ký kết ngoài mục tiêu đề ra tính tới thời điểm 31/12/2015.

Tuy nhiên xét toàn diện tổng doanh thu những sản phẩm cửa gỗ công nghiệp mang thiết kế hiện đại phẳng chiếm tỉ trọng không hề nhỏ trong tổng sản lượng sản xuất điều này cho thấy xu hướng lựa chọn cửa gỗ công nghiệp phẳng hiện đại đang dần có chỗ đứng và thay thế các kiểu dáng thiết kế cổ điển với các ô pano, chạm trổ truyền thống đặc biệt là đối với khối khách hàng căn hộ hiện đại, Chung cư, Biệt thự và các dự án khách sạn, nhà hàng.

địa chỉ bán cửa gỗ công nghiệp đẹp

Địa chỉ mua cửa gỗ công nghiệp đẹp uy tín ở Hà Nội

Nhờ vật liệu đa dạng, giá rẻ, dễ chế tác trang trí mà cửa gỗ công nghiệp có nhiều ưu thế trong thiết kế như:

  • Cửa gỗ công nghiệp thiết kế phẳng
  • Cửa gỗ công nghiệp phẳng kết hợp ô kính
  • Cửa gỗ trang trí nghệ thuật bằng công nghệ CNC
  • Cửa gỗ trang trí bằng sợi nhôm, Băng màu đa dạng

Xem chi tiết: 100 Mẫu cửa gỗ đẹp nhất 2016

Tùy vào mỗi không gian mà chủ công trình có những lựa chọn phù hợp, Không chỉ còn dừng lại ở nhiệm vụ chia cách không gian, đảm bảo sự riêng tư và an toàn đơn thuần như trước nữa cửa gỗ hiện đại đã trở thành một điểm nhấn trong trang trí nội thất với tính thẩm mỹ trong màu sắc và mẫu mã cực kỳ cao. Những cánh cửa gỗ công nghiệp với sự đa dạng mẫu mã đẹp đã và đang góp phần tạo nên không gian ấm áp, hiện đại, trang nhã khi kết hợp với nội thất, sàn gỗ tạo nên tổng thể kiến trúc đẹp cho căn nhà.

Mẫu cửa gỗ công nghiệp đẹp

Cửa gỗ Austdoor gỗ công nghiệp chịu nước tuyệt đối

Nếu bạn đang băn khoăn và muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm cửa gỗ công nghiệp hiện đại, hay bạn đang muốn tìm cho công trình của mình những bộ cửa gỗ công nghiệp tốt có độ bền cao, kiểu dáng thiết kế đẹp hãy liên hệ hotline 0962 444 580. Chúng tôi rất vinh dự được giải đáp, hỗ trợ và tư vấn giúp bạn những mẫu sản phẩm cửa gỗ công nghiệp đẹp và chịu nước hoàn toàn siêu bền mà chúng tôi đang sản xuất và phân phối.

Share this post


Gọi ngay
0962.444.580