Cửa gỗ huge hệ cửa gỗ công nghiệp hiện đại

cửa gỗ công nghiệp cnc đẹp

Cửa gỗ huge hệ cửa gỗ công nghiệp hiện đại

Cửa gỗ Huge với dòng sản phẩm cửa gỗ chịu nước mới chỉ hơn 4 năm gia nhập thị trường sản xuất cung ứng vật liệu xây dựng, nội thất tới nay đã tự dần khẳng định được vị trí của mình đang dần dần thay đổi sụ nhìn nhận đánh giá của khách hàng về dòng sản phẩm cửa gỗ công nghiệp.

cửa gỗ công nghiệp cnc đẹp

Cửa gỗ cnc hiện đại luôn là lựa chọn đáng được lưu ý cho các căn hộ chung cư cao cấp

Về vật liệu gỗ nhựa composite.

Vật liệu gỗ composite là sản phẩm gỗ công nghiệp được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Mỹ với thành phần chủ yếu là bột gỗ, Pvc và hơn 10 loại phụ gia. Sự kết hợp của các yếu tố này giúp tạo ra loại vật liệu thông minh với độ cứng độ đàn hồi cao, ổn định với môi trường, chống chịu nước hoàn toàn và có khả năng tái sử dụng cao góp phần bảo vệ môi trường. Chính vì vậy dòng sản phẩm này đã và đang góp phần bảo vệ môi trường, hạn chế sự phụ thuộc của con người vào tự nhiên.

Tại sao cửa gỗ huge ra đời?

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của thị trường yêu cầu, Các sản phẩm cửa gỗ công nghiệp thông thường từ trước tới nay đa phần sử dụng loại vật liệu gỗ ván ép mà tạo thành. Loại vật liệu này được ép từ sợi gỗ với keo gỗ (Formandehyd). do tính hút nước của keo gỗ cũng như độ bền trong kết cấu gỗ không cao mà cửa dễ bị nở và mục đặc biệt là các vị trí tiếp xúc với hơi ẩm.

So sánh gỗ chịu nước với gỗ HDF thông thường

So sánh cửa gỗ chịu nước Huge với gỗ công nghiệp HDF thông thường

Nhận biết được Việt Nam cần những sản phẩm tốt hơn nữa khắc phục được những yếu điểm đang còn tồn tại, Dòng sản phẩm cửa gỗ composite được các nhà khoa học Mỹ, Nhật nghiên cứu và đưa vào sử dụng thương mại từ cách đây khoảng 10 năm và mới chỉ được đưa về Việt Nam trong vài năm trở lại đây.

Với ưu điểm ổn định không co ngót, mối mọt, cong vênh cùng khả năng chịu nước và mẫu mã đa dạng dòng cửa gỗ Huge đang dần trở nên phổ biến và là giải pháp thay thế hoàn hảo cho các dòng cửa thông thường.

Cửa gỗ Huge kiểu dáng cổ điển châu âu

Cửa gỗ Huge phong cách cổ điển Châu Âu với ô Pano truyền thống sang trọng

Những ưu điểm khi lắp đặt cửa gỗ Huge.

Nhờ những ưu điểm từ vật liệu đem lại cửa gỗ Huge có kết cấu ổn định trong suốt thời gian dài sử dụng khắc phục được hoàn toàn các mối lo như cong vênh, co ngót hay xệ cánh kích cánh trong quá trình sử dụng.

Với khí hậu thay nhiệt đới nóng ẩm thời tiết 4 mùa ở Việt Nam thời tiết hanh khô nóng ẩm thay đổi thường xuyên điều này là nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng cửa gỗ tự nhiên bị cong vênh, trương nở, co ngót, cửa gỗ công nghiệp thông thường dễ bị nở và mục cửa trong quá trình sử dụng. Dòng cửa gỗ Huge tận dụng ưu thế vật liệu chịu nước 100% Mang lại độ bền và sự ổn định vật lý trong suốt quá trình sử dụng.

Mẫu mã đa dạng, hiện đại: Được thiết kế nguyên tấm nên cửa gỗ Huge có lợi thế đa dạng mẫu mã, dễ dàng trang trí tạo hình hiện đại, Bề mặt đa dạng nhiều màu sắc vân gỗ giúp khách hàng dễ dàng kết hợp với nội thất.

Tiến độ sản xuất nhanh: Sản xuất trên dây truyền công nghiệp hiện đại, cửa gỗ Huge có sức sản xuất nhanh dễ dàng đáp ứng tiến độ các công trình.

Phiếu bảo hành chính hãng cửa gỗ Huge

Phiếu bảo hành chất lượng cửa gỗ Huge

Chế độ bảo hành dài hạn với thời hạn bảo hành 3 năm đối với dòng cửa gỗ chịu nước Duratek, Đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt tay nghề cao, chuyên nghiệp

Share this post


Gọi ngay
0962.444.580