Lắp đặt cửa gỗ Laminate dự án khu đô thị Nam Cường

cửa gỗ laminate

Lắp đặt cửa gỗ Laminate dự án khu đô thị Nam Cường

Không chỉ có điểm mạnh về sản phẩm cửa gỗ công nghiệp chịu nước. Siêu thị cửa việt còn cung cấp các giải pháp về cửa gỗ Laminate và được rất nhiều chủ đầu tư đánh giá cao tin tưởng lựa chọn làm nhà thầu phụ phần cửa gỗ tại các công trình dự án. Dòng cửa gỗ Laminate được sản xuất bởi tập đoàn Austdoor và được thi công lắp đặt bởi đội ngũ thợ kỹ thuật của siêu thị cửa tại khu đô thị Nam Cường, Phường Dương Nội, Q Hà Đông, TP Hà Nội.

Siêu thị cửa việt thi công lắp đặt cửa gỗ Laminate cho hàng loạt căn hộ tại dự án khu biệt thự mới Nam Cường

Tại mỗi công trình việc lựa chọn nhà thầu cũng như sản phẩm cửa gỗ phù hợp là điều mà các chủ đầu tư luôn chú trọng bởi độ bền giá trị sử dụng của những cánh cửa này về sau này phản ánh sự quan tâm về chất lượng công trình của chủ đầu tư với khách hàng. Vậy nên khi ưu tiên chọn lựa các dòng cửa cho dự án các chủ đầu tư luôn chú ý tới 2 dòng cửa có thể nói là ổn định và tốt nhất tại thời điểm hiện tại là cửa gỗ composite (hay còn gọi cửa gỗ nhựa tổng hợp) và cửa gỗ Laminate.

cửa gỗ Laminate đẹp

Mẫu cửa gỗ Laminate đơn giản luôn là xu hướng lựa chọn cho những công trình hiện đại

Dòng cửa mà siêu thị cửa việt thi công tại khu đô thị Nam Cường được sản xuất bởi tập đoàn Austdoor với nguồn nguyên liệu Laminate nhập khẩu cao cấp kết hợp với khung gỗ tự nhiên và lõi gỗ công nghiệp chống ẩm cao cấp. Toàn bộ cửa được sản xuất tỉ mỉ trên dây truyền hiện đại với độ chính xác cao.

Về kết cấu cửa gỗ Laminate: Mỗi bộ cửa được dựng trên 1 bộ khung gỗ tự nhiên dày dặn chắc chắn, Những vị trí trọng điểm được ghép gỗ tự nhiên đặc hoàn toàn. 2 bên bề mặt được phủ bằng 2 lớp gỗ công nghiệp chống ẩm lõi xanh cao cấp với khả năng chống chịu ẩm nước tương đối tốt. Bề mặt được hoàn thiện bằng lớp laminate cứng, đanh giúp bảo vệ cánh cửa hiệu quả.

Mua cửa gỗ Laminate đẹp ở Hà Nội

Địa chỉ thi công lắp đặt cửa gỗ công nghiệp chịu nước cao cấp ở Hà Nội

Tuy xét về độ chịu nước và ổn định dòng cửa gỗ Laminate không bằng so với dòng cửa gỗ composite chịu nước thế nhưng ngược lại những bộ cửa Laminate luôn được khách hàng đánh giá cao về độ cứng cáp, đầm chắc của cánh cửa cùng sự bền bỉ của bề mặt Laminate nhập khẩu.

Để tìm hiểu về dòng cửa gỗ công nghiệp chịu nước composite mà chúng tôi nhắc tới bên trên các bạn có thể xem thêm bài viết:

Tìm hiểu về cửa gỗ chịu nước lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình
Báo giá cửa gỗ chịu nước 2018 có thể bạn quan tâm

Siêu thị cửa việt tự hào là đơn vị thi công hạng mục cửa gỗ các căn hộ khu J D khu biệt thị Nam Cường, P Dương Nội, Q Hà Đông. Bao gồm các hạng mục cửa gỗ bên trong nhà như cửa phòng, cửa vệ sinh mở quay, cửa vệ sinh mở trượt.

Phương án thi công đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật và độ bền sử dụng luôn được chúng tôi chú trọng. Mỗi bộ khuôn khi dựng đều được liên kết cố định bằng vít nở loại lớn kết hợp với chêm gỗ và keo bọt định hình chuyên dùng. Hệ phụ kiện bản lề Inox Sus304 chống gỉ hoàn toàn mang tới độ bền vượt trội. Các lỗ khoá được khoan khoét bằng máy chuyên dụng cho độ chính xác cao không lem nhom tróc vỡ lớp Laminate lỗi mà rất nhiều thợ làm thủ công luôn mắc phải.

Để tham khảo thêm về dòng sản phẩm cửa gỗ Laminate các bạn có thể trực tiếp ghé qua các công trình mà chúng tôi đã thi công lắp đặt hoặc tại Hà Nội có thể xem mẫu nhận tư vấn trực tiếp tại Showroom chính của công ty tại Tầng 3, 210 Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy hoặc liên hệ Hotline: 0962444580 để được tư vấn hỗ trợ 24/24h

Share this post


Gọi ngay
0962.444.580