Tìm hiểu công nghệ sản xuất cửa gỗ hiện đại

cửa gỗ Huge đẹp giá rẻ

Tìm hiểu công nghệ sản xuất cửa gỗ hiện đại

Làm sao để lựa chọn cho ngôi nhà của gia đình mình những bộ cửa thông phòng bền đẹp, phù hợp với thiết kế và thật sự ưng ý là băn khoăn của khá nhiều chủ nhà, Hôm nay siêu thị cửa việt xin chia sẻ chút kiến thức về công nghệ sản xuất cửa gỗ hiện đại của Austdoor.

Để lựa chọn được bộ cửa gỗ phù hợp với mục đích sử dụng trước hết ta phải hiểu về công nghệ sản xuất cửa.

Cửa gỗ được chia thành 4 nhóm chính bao gồm cửa gỗ tự nhiên, Cửa gỗ chịu nước, Cửa gỗ thép, Cửa gỗ chuyên dụng.

Để lựa chọn cho ngôi nhà những bộ cửa gỗ tốt ưng ý và phù hợp ngôi nhà.

1. Cửa gỗ tự nhiên: Công nghệ sản xuất cửa từ gỗ tự nhiên, Gỗ rừng trông tới kỳ thu hoạch sau khi đã được tẩm sấy kỹ càng đạt tiêu chuẩn được sẻ nhỏ và ghép thanh nhiều lớp tạo nên kết cấu giống nhíp ô tô nhằm hạn chế tối đa cong vênh theo thời gian tiếp đó cánh cửa được phủ bên ngoài bằng lớp veneer gỗ lạng từ các loại gỗ quý như Đinh Hương, Lim Lào, Óc Chó…và được sơn phủ 4 lớp UV và 3 lớp sơn PU bảo vệ cửa khỏi các tác nhân xấu từ môi trường và tăng cường độ bền cho cửa. Toàn bộ quy trình đều được sản xuất theo dây chuyền hiện đại với đội ngũ nhân viên lành nghề và các khâu kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt nên các sản phẩm tạo ra đều có chất lượng vượt trội, hạn chế tối đa được cong vênh, co ngót, nứt nẻ mà vẫn giữ được vẻ đẹp với những đường nét vân gỗ tự nhiên của các dòng gỗ quý.

Cong nghệ sản xuất cửa gỗ tự nhiên châu âu

2. Cửa gỗ chịu nước: Công nghệ sản xuất cửa gỗ từ gỗ durawood. là loại vật liệu cao cấp hoàn toàn mới theo tiêu chuẩn công nghệ mỹ. gỗ rừng trồng được nghiền đập thành bột sau đó được bổ sung thêm PVC và phụ gia. nhờ lớp PVC liên kết bảo vệ các hạt gỗ nhỏ li ti nên tạo nên khả năng chống nước tuyệt đối cho cửa gỗ Duratek. Nhờ kết cấu vững trắc được bổ sung nhiều phụ gia quan trọng cửa gỗ duratek hoàn toàn hạn chế triệt để được các yếu điểm của gỗ thông thường như cong vênh, co ngót, mối mọt và có thêm đặc tính không bén lửa. Bề mặt cửa được hoàn thiện bởi lớp film vân gỗ nhiều màu sắc lựa chọn chống xước tuyệt đối.

Công nghệ sản xuất cửa gỗ công nghiệp chịu nước

3. Cửa gỗ thép: Khung xương cửa được làm từ gỗ tự nhiên đã qua xử lý gia cứng bề mặt cánh được phủ hợp kim nhôm kẽm dày 1mm và được tạo hình trang trí bằng phương pháp dập nổi tạo nên các hoa văn hay các ô pano rất có chiều sâu. Bề mặt được sơn tĩnh điện và lớp sơn vân gỗ đã dạng màu sắc tăng cường tính thẩm mỹ. Cửa Metatek không chỉ đảm bảo tính an ninh và tính thẩm mỹ cao mà còn là lựa chọn kinh tế thay thế gỗ tự nhiên

công nghệ sản xuất cửa gỗ thép

4. Cửa chống cháy chuyên dụng: Được sản xuất từ gỗ hoặc thép, qua quy trình xử lý chống cháy và kết hợp với các thành phần chống cháy tạo nên cấu tạo hoàn hảo trong việc đảm bảo an toàn cho công trình trước mọi nguy cơ hỏa hoạn. Kéo dài thời gian ngăn chặn ngọn lửa để giải thoát nạn nhận và có thêm thời gian cho cán bộ chiến sỹ cứu hỏa tác nghiệp trong trường hợp sự cố hi hữu xảy ra.

công nghệ sản xuất cửa gỗ chống cháy an toàn cho mọi công trình

Bài viết gốc: https://sieuthicuaviet.com/tim-hieu-cong-nghe-san-xuat-cua-go-hien-dai

Xem thêm các bài viết khác tại đây: TIN TỨC CỬA GỖ

Share this post


Gọi ngay
0962.444.580