Lắp đặt cửa gỗ Huge tại các căn hộ tại Park Hill – Time city

lắp đặt cửa gỗ tại căn hộ cao cấp Parkhill

Lắp đặt cửa gỗ Huge tại các căn hộ tại Park Hill – Time city

Cửa gỗ công nghiệp với độ ổn định cao cùng mẫu mã đa dạng phù hợp với thiết kế hiện đại ngày nay đã trở thành lựa chọn được rất nhiều chủ nhà khi lựa chọn nội thất cho công trình nhà mình. Đặc biệt là các chung cư, căn hộ cao cấp trên địa bàn Hà Nội.

Lắp đặt cửa gỗ Huge tại các căn hộ chung cư cao cấp Park Hill – Time City Hà Nội

Ở phân khúc căn hộ cao cấp với không gian sống hiện đại, tiện ích sống cao cấp khu đô thị Park Hill của tập đoàn Vingroup là lựa chọn của rất nhiều chủ hộ trong phân khúc cao cấp.

Không gian thiết kế nội thất tại các căn hộ chủ yếu là hiện đại hoặc tân cổ điển. Với mẫu mã đơn giản hiện đại cùng độ ổn định và độ bền vượt trội của mình cửa gỗ Huge được khá nhiều chủ đầu tư và các đơn vị thiết kế nội thất lựa chọn đưa vào sử dụng cho các căn hộ tại đây.

lắp đặt cửa gỗ tại căn hộ cao cấp Parkhill

Khu đô thị cao cấp Time city – Park Hill cao cấp với thiết kế hiện đại cùng tiện ích sống cao cấp

Đối với các căn hộ nhận bàn giao thô các chủ hộ cùng đơn vị thiết kế nội thất rất ưu ái đưa vào công trình sử dụng dòng sản phẩm cửa gỗ công nghiệp chịu nước hoàn toàn Duratek của tập đoàn Austdoor. Với ưu điểm chịu nước hoàn toàn mang lại độ bền cao hơn cùng sự ổn định trong quá trình sử dụng và thiết kế hiện đại dễ phối hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau cửa gỗ Huge luôn mang lại sự hài lòng cho các chủ hộ tại đây.

Cửa gỗ công nghiệp chịu nước

Cửa gỗ công nghiệp chịu nước lựa chọn của rất nhiều chủ nhà và các đơn vị thiết kế

Đa phần mẫu mã cửa được lựa chọn với phong cách hiên đại nhờ thiết kế đơn giản tô điểm bằng những điểm nhấn sang trọng làm nổi bật phong cách mỗi căn hộ.

Kinh nghiệm chọn mua cửa gỗ

Cửa gỗ công nghiệp với phong cách đơn giản cùng điểm nhấn trang trí nghệ thuật làm căn hộ toát lên vẻ sang trọng

Rất nhiều những căn hộ tại các toà P1, P9, P12 được thi công bởi siêu thị cửa. Phần lớn các căn hộ đều lựa chọn các mẫu cửa gỗ chịu nước với thiết kế hiện đại có thiết kế chỉ nhôm trang trí hiện đại và tông màu gỗ tối dễ làm nổi bật không gian nội thất bên trong căn hộ.

Cửa gỗ công nghiệp đẹp hiện đaii

Cửa gỗ Huge với mẫu mã hiện đại dễ dàng kết hợp với bất cứ không gian thiết kế nào

Cửa gỗ Huge đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật và yêu cầu độ bền cần có của một căn hộ cao cấp. Việc ổn định và yêu cầu thẩm mỹ là những lý do quan tâm hàng đầu của các chủ hộ và các đơn vị thiết kế đưa ra. Đáp ứng được hầu hết những yêu cầu này dòng cửa gỗ chịu nước có độ bền sử dụng trong điều kiện thông phòng thông thường lên tới 15 – 20 năm. Cửa gỗ sau khi lắp đặt có độ ổn định cao không cong vênh, co ngót, trương nở giúp chủ nhà hoàn toàn yên tâm sử dụng không phải lo lắng về vấn đề sửa cửa hàng năm.

Phiếu bảo hành chính hãng cửa gỗ Huge

Phiếu bảo hành chất lượng cửa gỗ Huge

Để khách hàng tin tưởng và yên tâm hơn dòng cửa gỗ Huge của tập đoàn Austdoor được bảo hành với thời gian lên tới 3 năm được quy định ngay trong phiếu bảo hành chính hãng đi theo mỗi công trình.

Share this post


Gọi ngay
0962.444.580